flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Khuôn mặt đẹp theo tiêu chuẩn của người Á Đông được định nghĩa mang dáng trái xoan, V line thon gọn. Một trong những “bí quyết” tạo nên chuẩn mực này đó chính là chiếc cằm nhọn xinh xắn. Rất nhiều ngôi sao đã trở nên quyến rũ hơn với độn cằm không di lệch bằng nẹp vis – Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật tạo hình đường viền khuôn mặt. Nếu bạn mong muốn sở hữu nét đẹp V Line không cần dao kéo thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Công nghệ Hàn Quốc đích thực từ Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ước mơ.

Độn cằm youtube thực hiện như thế nào

Câu hỏi tư vấn:

Em có được xem giới thiệu về phương pháp độn cằm youtube của JW, tuy nhiên em vẫn chưa được hiểu rõ về quy trình thực hiện của công nghệ này như thế nào. Em đang muốn  độn cằm để khuôn mặt được cân  đối hơn, trước khi quyết định thực hiện em muốn được tìm hiểu rõ hơn về phương pháp này. Thẩm mỹ có thể tư vấn cụ thể lại quy trình độn cằm youtube thực hiện như thế nào được không? (Nguyễn Ngọc Nhung – Bạc Liêu)

Trả lời:

Bạn Ngọc Nhung thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi về quy trình độn cằm youtube thực hiện như thế nào của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Hiện nay, độn  cằm là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ được nhiều khách hàng lựa chọn thực hiện. Bởi phương pháp này không quá phức tạp lại có thể đem lại kết quả như mong muốn là khuôn mặt V line cân đối và hài hòa một cách tự nhiên. Phương pháp này được thực hiện bằng cách sử dụng một chất liệu có cấu tạo tương tự như sụn mũi đưa vào vùng cằm để đẩy cằm được dài ra, cân đối hơn.

don-cam-youtube-thuc-hien-nhu-the-nao Độn cằm youtube thực hiện như thế nào

Độn cằm youtube là video mô phỏng lại quy trình độn cằm Hàn Quốc tại JW, tuy nhiên do thời gian có hạn nên chỉ có thể giới thiệu một cách sơ lược về quy trình cũng như phương pháp cho nhiều khách hàng xem và biết đến. Sau đây là quy trình cụ thể về công nghệ độn cằm Hàn Quốc đang được thực hiện tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW:

don-cam-dep-tu-nhien-1 Độn cằm youtube thực hiện như thế nào

Bước 1: Bác sĩ sẽ khám và tư vấn kỹ lưỡng để tìm ra chất liệu độn có kích cỡ phù hợp với bạn nhất

Bước 2: Đánh dấu các vị trí trước khi tiến hành thủ thuật.

Bước 3: Gây tê tại chỗ sẽ giúp bạn không cảm thấy đau và hoàn toàn thư giãn

Bước 4: Rạch niêm mạc trong miệng ngay vùng môi dưới khoảng 2 cm, bóc tách tạo khoang trống và đặt chất liệu độn vào vùng cằm như đã đánh dấu ban đầu

Bước 5: Cố định bằng nẹp vis chống di lệch. Đây là bước quan trọng nhất trong quy trình độn cằm tại Hàn Quốc, giúp đảm bảo không lệch cằm về sau, khác biệt hẳn với các kỹ thuật cũ tại VN chỉ dừng lại ở bước 3.

Bước 6: Khâu lại vết thương bằng chỉ, băng ép bên ngoài cằm

don-cam-1 Độn cằm youtube thực hiện như thế nào

Với sự tối ưu về chất liệu độn  cũng như đội ngũ Bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, được tu nghiệp nhiều năm từ Hàn Quốc giúp đem đến cho các khách hàng kết quả như mong muốn, khuôn mặt mới được đẹp tự nhiên, mềm mại, không có hiện tượng trồi, khất, lộ chất liệu  độn như các công nghệ cũ. Độn cằm Hàn Quốc tại JW được nhiều khách hàng đánh giá cao thời gian qua.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể gọi điện đến hotline : 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222 hoặc gửi thắc mắc đến hộp thư Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

don_cam-550x79 Độn cằm youtube thực hiện như thế nào


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

[X]