flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Khuôn mặt đẹp theo tiêu chuẩn của người Á Đông được định nghĩa mang dáng trái xoan, V line thon gọn. Một trong những “bí quyết” tạo nên chuẩn mực này đó chính là chiếc cằm nhọn xinh xắn. Rất nhiều ngôi sao đã trở nên quyến rũ hơn với độn cằm không di lệch bằng nẹp vis – Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật tạo hình đường viền khuôn mặt. Nếu bạn mong muốn sở hữu nét đẹp V Line không cần dao kéo thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Công nghệ Hàn Quốc đích thực từ Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ước mơ.

Độn cằm webtretho

Câu hỏi tư vấn:

Chào mọi người, em tên My Dung, khuôn mặt của em không được hài hòa, cân đối do có khuôn cằm bị ngắn, điều này khiến ngoại hình em bị ảnh hưởng rất nhiều dẫn đến tinh thần sa sút và tự ti. Em muốn đi độn cằm nhưng lại sợ đau, ngại phẫu thuật. Bạ bè em có tìm hiểu trên chuyên mục độn cằm webtretho giới thiệu Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc có áp dụng công nghệ độn cằm không phẫu thuật. Không biết công nghệ đó có giá bao nhiêu ạ? (My Dung – TP.HCM)

Trả lời:

Bạn My Dung thân mến!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc của bạn, chuyên viên tư vấn xin được giải đáp như sau:

Độn cằm là biện pháp sử dụng các loại chất độn phù hợp độn vào vùng cằm, giúp cằm  dài ra, đầy đặn, cân đối hơn với gương mặt. Chất độn cũng khá đa dạng như silicon, sụn nhân tạo và độn cằm không phẫu thuật thuật bằng chất làm đầy. don-cam-webtretho Độn cằm webtretho

Như chuyên mục độn cằm webtretho đã giới thiệu, đây là thủ thuật đưa chất làm đầy filler vào vị trí muốn độn của cằm qua một mũi tiêm siêu nhỏ. Thủ thuật này rất nhanh chóng, chỉ khoảng 20 – 30 phút nhưng mang lại hiệu quả, kết quả như mong muốn là một khuôn cằm thon đẹp, hài hòa, cân đối.

Chất làm đầy filler là một một chất độn sinh học có cấu tạo tương đương collagen, có mức độ tương đồng với cơ thể con người đạt đến 90%, 89% khối lượng là nước muối sinh lý giúp giảm thiểu tối đa hiện tượng đào thải của cơ thể con người đối với dị chất.

don-cam-co-dung-tran-phu-11-550x207 Độn cằm webtretho

Phương pháp này đạt được những ưu điểm như sau:

– Filler có bản chất là chất tương đồng với cơ thể con người nên tuyệt đối an toàn, tránh được hiện tượng đào thải của cơ thể.

– Có thể thấy ngay hiệu quả ngay, không đau, không sưng.

– Độn cằm không phẫu thuật chỉ trong khoảng 20 – 30 phút, thời gian ngắn nhưng mang lại hiệu quả cao.

Bên cạnh đó, việc chọn lựa một trung tâm thẩm mỹ uy tín, đáng tin cậy và một Bác sĩ tay nghề cao cũng là một việc vô cùng quan trọng, vì đây là yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả bạn có được khuôn cằm đẹp hay không.

Độn cằm không phẫu thuật bằng chất làm đầy filler tại Thẩm mỹ viện JW có giá từ 10 – 14 triệu VNĐ/ 1cc chất làm đầy.

Nếu còn thắc mắc gì về phương pháp độn cằm không phẫu thuật webtretho đã giới thiệu cũng như các dịch vụ khác hoặc muốn đặt lịch Bác sĩ tư vấn thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 09 6869 2222 hoặc 09 6868 1111.

Chúc bạn ngày càng xin đẹp.


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

[X]