flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Khuôn mặt đẹp theo tiêu chuẩn của người Á Đông được định nghĩa mang dáng trái xoan, V line thon gọn. Một trong những “bí quyết” tạo nên chuẩn mực này đó chính là chiếc cằm nhọn xinh xắn. Rất nhiều ngôi sao đã trở nên quyến rũ hơn với độn cằm không di lệch bằng nẹp vis – Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật tạo hình đường viền khuôn mặt. Nếu bạn mong muốn sở hữu nét đẹp V Line không cần dao kéo thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Công nghệ Hàn Quốc đích thực từ Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ước mơ.

Độn cằm webtretho tầng 2

Câu hỏi tư vấn:

Em thấy có rất nhiều chuyên mục như độn cằm webtretho tầng 2, độn cằm uy tín trên các diễn đàn mạng chia sẻ về công nghệ độn cằm Hàn Quốc, tuy nhiên thông tin không được rõ ràng lắm. Em có nghe nhiều người nói Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là nơi áp dụng công nghệ này đầu tiên tại Việt Nam, cho em hỏi độn cằm Hàn Quốc có những ưu điểm gì nổi trội ạ? ( Lê Thị Thanh Huyền – Đắc Lắc)

Trả lời:

Xin chào bạn Thanh Huyền,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về ưu điểm của công nghệ độn cằm Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Độn cằm là phương pháp thẩm mỹ giúp tạo dáng cằm được thon và dài ra bằng cách sử dụng một chất liệu độn đưa vào vùng cằm qua đường rạch nhỏ ở niêm mạc miệng. Độn cằm là một phương pháp khá đơn giản, an toàn nên được rất nhiều người ưa chuộng khi muốn tạo dáng khuôn mặt V Line theo xu hướng làm đẹp hiện giờ.

don-cam-webtretho-tang-2 Độn cằm webtretho tầng 2

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là cơ sở thẩm mỹ uy tín đầu tiên tại Việt Nam chuyển giao và áp dụng hoàn toàn công nghệ độn cằm Hàn Quốc từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc. Ở công nghệ này giúp đáp ứng được hầu hết các khuyết điểm vùng cằm trên khuôn mặt, đem đến một khuôn cằm mới đẹp hài hòa, tự nhiên. Điểm khác biệt của công nghệ độn cằm Hàn Quốc tại JW so với các phương pháp độn cằm trước kia có thể được kể đến như sau:

don-cam-co-dung-tran-phu-11-550x207 Độn cằm webtretho tầng 2

– Vật liệu độn cằm được sử dụng là loại sụn chuyên biệt được chuyển giao từ Hàn Quốc. Loại sụn này được thiết kế với nhiều kích cỡ khác nhau để phù hợp cho nhiều dáng cằm. Vì thế, các Bác sĩ sẽ không cần phải gọt dũa lại chất liệu khi thực hiện. Ngoài ra, sự tinh tế bởi hai mép trên của chất liệu độn giúp ôm sát dáng cằm đem đến một kết quả với chiếc cằm mềm mại tự nhiên, tránh lộ chất liệu độn, gồ ghề, hiện tượng cằm bị khất.

– Sử dụng nẹp Vis Titan để cố định chất liệu độn giúp cằm không bị di lệch và có thời gian tồn tại vĩnh viễn. Nẹp vis này được dùng trong y khoa, tiệt trùng tuyệt đối, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

– Đặc biệt, đội ngũ Bác sĩ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ và 4 năm tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc giúp đánh giá và thao tác công nghệ từ Hàn được trở nên chính xác. Đây chính là yếu tố quyết định giúp công nghệ độn cằm Hàn Quốc đem lại hiệu quả cao nhất.

Để được tìm hiểu kĩ hơn về công nghệ độn cằm Hàn Quốc, hay muốn được tư vấn trực tiếp với Bác sĩ, bạn có thể gọi điện đến hotline 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222 để được hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

[X]