flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Khuôn mặt đẹp theo tiêu chuẩn của người Á Đông được định nghĩa mang dáng trái xoan, V line thon gọn. Một trong những “bí quyết” tạo nên chuẩn mực này đó chính là chiếc cằm nhọn xinh xắn. Rất nhiều ngôi sao đã trở nên quyến rũ hơn với độn cằm không di lệch bằng nẹp vis – Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật tạo hình đường viền khuôn mặt. Nếu bạn mong muốn sở hữu nét đẹp V Line không cần dao kéo thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Công nghệ Hàn Quốc đích thực từ Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ước mơ.

Độn cằm tự thân là gì?

Câu hỏi tư vấn:

Khuôn mặt của em khá ngắn, không được cân đối lắm, vì thế em rất muốn tìm phương pháp thẩm mỹ giúp cải thiện lại khuyết điểm trên. Em có coi trên internet giới thiệu công nghệ độn cằm tự thân có thể cải thiện được khuôn mặt cằm lẹm của em. Cho em hỏi độn cằm tự thân là gì vậy ạ? Nó có an toàn không? (Đoàn Thị Thúy An -Trà Vinh)

Trả lời:

Bạn Thúy An thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi độn cằm tự thân là gì và có an toàn không của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Ngày nay, cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ, sở hữu một khuôn mặt I line với chiếc cằm dài thon gọn, cân đối với khuôn mặt đã trở nên dễ dàng. Với những người không được may mắn khi sinh ra chiếc cằm hơi ngắn hay lẹm  không cân xứng so với khuôn mặt thì giờ đây phẫu thuật độn cằm được xem là giải pháp hoàn hảo để giúp nhanh chóng biến giấc mơ sở hữu khuôn mặt I line thành hiện thực.

57aa455cce Độn cằm tự thân là gì?

Độn cằm tự thân là phương pháp chỉnh hình cằm thon dài I line bằng cách sử dụng chính chất liệu là xương sẵn có để trượt về phía trước, giúp tạo dáng cằm mới đẹp tự nhiên.  Ở đây Bác sĩ sẽ thực hiện cắt một phần xương trước hàm, đẩy về phía trước 2-3cm và được cố định lại nẹp vis chắc chắn. Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, nẹp vis được sử dụng được làm bằng Titan giúp đảm bảo cho phần cằm mới được chắc chắn, không bị di lệch và có thời gian tồn tại vĩnh viễn.

170bbb048d Độn cằm tự thân là gì?

Phương pháp này không chỉ giúp khách hàng sở hữu dáng cằm tự nhiên mà còn đảm bảo được độ an toàn, chính xác cao bởi chất liệu sử dụng là chính xương tự thân vùng hàm, không gây ra hiện tượng đào thải hay dị ứng chất liệu.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là cơ sở thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam áp dụng các công nghệ độn cằm theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, cơ sở vật chất đều được chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won -top 5 bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn. Tất cả Bác sĩ tại đây đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, được tu nghiệp nhiều năm tại BV JW có thể phân tích, đánh giá một cách chính xác và đưa ra những giải pháp phù hợp nhất, thực hiện các quy trình đúng theo tiêu chuẩn được chuyển giao. Đến với JW, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu khuôn mặt thanh thoát, tự nhiên với dáng cằm I line đẹp như mong muốn.

Nếu còn bất cứ thắc mắc hay muốn được tư vấn trực tiếp với các Bác sĩ, bạn có thể đến cơ sở thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cố 141-143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1 để được hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.

Xem thêm:

Ăn táo: Bí quyết giảm cân ít người biết đến

3 mặt nạ tự nhiên giúp làm trắng da tại nhà

Gọt mặt trái xoan công nghệ Hàn Quốc


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

[X]