flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Khuôn mặt đẹp theo tiêu chuẩn của người Á Đông được định nghĩa mang dáng trái xoan, V line thon gọn. Một trong những “bí quyết” tạo nên chuẩn mực này đó chính là chiếc cằm nhọn xinh xắn. Rất nhiều ngôi sao đã trở nên quyến rũ hơn với độn cằm không di lệch bằng nẹp vis – Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật tạo hình đường viền khuôn mặt. Nếu bạn mong muốn sở hữu nét đẹp V Line không cần dao kéo thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Công nghệ Hàn Quốc đích thực từ Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ước mơ.

Độn cằm Thu Cúc

Câu hỏi tư vấn:

Em tên Mỹ Hằng, ở Tiền Giang. Trên một bài viết độn cằm Thu Cúc em thấy có rất nhiều chị em khen ngợi về phương pháp độn cằm công nghệ Hàn Quốc. Qua quá trình tìm hiểu em được biết ở Thành phố Hồ Chí Minh công nghệ này rất được ưa chuộng tại JW. Cho em hỏi quy trình độn cằm này được thực hiện như thế nào vậy ? (Phạm Thị Mỹ Hằng – hangpham213@gmail.com)

Trả lời:

Xin chào bạn Mỹ Hằng,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi về quy trình độn cằm Hàn Quốc được thực hiện như thế nào, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Độn cằm là phương pháp giúp cải thiện lại hình dáng khuôn cằm được thon và dài ra cho những người bị khuyết điểm cằm ngắn, cằm lẹm, … Phương pháp này hiện nay đang nhận được rất  nhiều sự quan tâm và ưa chuộng của các chị em phụ nữ. Kỹ thuật khá đơn giản, chỉ thực hiện bằng cách đưa vào vùng cằm một chất liệu độn có cấu tạo tương tự như sụn mũi.  Tùy vào công nghệ độn cằm mà sẽ có những loại chất liệu và quy trình thực hiện riêng biệt. Phổ biến và yêu thích nhất hiện nay đó chính là công nghệ độn cằm Hàn Quốc. Hiện công nghệ này đã được chuyển giao và áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW.

don-cam-thu-cuc Độn cằm Thu Cúc

Độn cằm Hàn Quốc tại JW thời gian quan luôn nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của nhiều khách hàng ở trong và ngoài nước. Với việc đầu tư các trang thiết bị hiện đại, công nghệ độn cằm tiên tiến và thao tác  chính xác, chuyên nghiệp từ đội ngũ bác  sĩ được tu nghiệp nhiều năm từ Hàn Quốc, độn cằm tại JW luôn được đánh giá cao về chất lượng, tính thẩm mỹ và độ an toàn.

Quy trình thực hiện độn cằm tại JW luôn đảm bảo thực hiện theo đúng tiêu chuẩn được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won, cụ thể như sau:

don-cam-dep-tu-nhien-1 Độn cằm Thu Cúc

Bước 1: Bác sĩ sẽ khám và tư vấn kỹ lưỡng để tìm ra chất liệu độn có kích cỡ phù hợp với bạn nhất

Bước 2: Đánh dấu các vị trí trước khi tiến hành thủ thuật.

Bước 3: Gây tê tại chỗ sẽ giúp bạn không cảm thấy đau và hoàn toàn thư giãn

Bước 4: Rạch niêm mạc trong miệng ngay vùng môi dưới khoảng 2 cm, bóc tách tạo khoang trống và đặt chất liệu độn vào vùng cằm như đã đánh dấu ban đầu

Bước 5: Cố định bằng nẹp vis chống di lệch. Đây là bước quan trọng nhất trong quy trình độn cằm tại Hàn Quốc, giúp đảm bảo không lệch cằm về sau, khác biệt hẳn với các kỹ thuật cũ tại VN chỉ dừng lại ở bước 3.

Bước 6: Khâu lại vết thương bằng chỉ, băng ép bên ngoài cằm

Để tìm hiểu thêm về các thông tin công nghệ độn cằm Hàn Quốc, các khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:

 


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

[X]