flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Khuôn mặt đẹp theo tiêu chuẩn của người Á Đông được định nghĩa mang dáng trái xoan, V line thon gọn. Một trong những “bí quyết” tạo nên chuẩn mực này đó chính là chiếc cằm nhọn xinh xắn. Rất nhiều ngôi sao đã trở nên quyến rũ hơn với độn cằm không di lệch bằng nẹp vis – Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật tạo hình đường viền khuôn mặt. Nếu bạn mong muốn sở hữu nét đẹp V Line không cần dao kéo thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Công nghệ Hàn Quốc đích thực từ Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ước mơ.

Độn cằm Thái Lan

Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ, em thấy bạn bè em rủ nhau độn cằm Thái Lan và em cũng muốn cải thiện lại khuôn mặt ngắn của mình bằng phương pháp độn cằm. Tuy nhiên, em còn khá phân vân là độn cằm Thái Lan hay Hàn Quốc thì phương pháp nào tốt hơn. Mong nhận được tư vấn từ thẩm mỹ. (Đặng Hà My -Quận 3 – Tp.HCM)

Trả lời:

Bạn Hà My thân mến, biệt

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi độn cằm Thái Lan và Hàn Quốc thì phương pháp nào tốt hơn của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Thái Lan và  Hàn Quốc được nhiều người biết đến là 2 cường quốc hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, mỗi nước lại có một đặc trưng riêng đem đến sự khác biệt trong các công nghệ phẫu thuật lẫn kết quả thẩm mỹ. Trong đó, Thái Lan có thế mạnh về các công nghệ phẫu thuật chuyển giới, kỹ thuật làm đẹp theo hướng phương Tây. Còn Hàn Quốc lại thiên về vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa của người Châu Á, đặc biệt là các thế mạnh về phẫu thuật tạo hình khuôn mặt, các kỹ thuật thẩm mỹ mang đến vẻ đẹp tự nhiên, mềm mại như độn cằm, gọt mặt, hút mỡ, nâng ngực, …

don-cam-thai-lan-1 Độn cằm Thái Lan

Nếu như bạn đang lựa chọn cho mình phương pháp để cải thiện khuôn mặt hơi ngắn do chiếc cằm của mình thì áp dụng độn cằm Hàn Quốc được xem là giải pháp hữu hiệu nhất để giúp bạn sở hữu được khuôn mặt V line thon gọn, hài hòa, tự nhiên.

Với phương pháp này, khuôn mặt của bạn sẽ được thon và dài ra nhờ một chất liệu có cấu tạo như sụn mũi được đưa vào vùng cằm. Hiện phương pháp này đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW số 141-143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1. Ở đây, chất liệu sử dụng là loại sụn mềm chuyên biệt được chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc có nhiều kích cỡ để phù hợp với nhiều dáng cằm khác nhau. 2 mép trên của chất liệu cũng được thiết kế tinh tế vô cùng mỏng sao cho ôm sát dáng cằm, cho chiếc cằm mới được mềm mại, tự nhiên, không bị trồi, khất hay lọ chất liệu độn.

don-cam-thai-lan-e1432614755667-550x380 Độn cằm Thái Lan

Ngoài ra, chất liệu này còn được cố định một cách chắc chắn không bị di lệch bằng nẹp vis Titan dùng trong y  khoa, đảm bảo an toàn, tồn tại vĩnh viễn cho khách hàng thực hiện.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ độn cằm Hàn Quốc, bạn có thể gọi điện đến hotline 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222 hoặc gửi thư đến hộp thư tư vấn của chúng tôi Email: thammyvienhanquoc@gmail.com.


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

[X]