flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Khuôn mặt đẹp theo tiêu chuẩn của người Á Đông được định nghĩa mang dáng trái xoan, V line thon gọn. Một trong những “bí quyết” tạo nên chuẩn mực này đó chính là chiếc cằm nhọn xinh xắn. Rất nhiều ngôi sao đã trở nên quyến rũ hơn với độn cằm không di lệch bằng nẹp vis – Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật tạo hình đường viền khuôn mặt. Nếu bạn mong muốn sở hữu nét đẹp V Line không cần dao kéo thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Công nghệ Hàn Quốc đích thực từ Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ước mơ.

Độn cằm tại Hà Nội

Câu hỏi tư vấn:

Bạn của em vừa mới thực hiện độn cằm tại Hà Nội, tuy nhiên em lại ở tít trong Sài Gòn nên không sắp xếp được thời gian thực hiện. Được biết JW là thẩm mỹ đang có áp dụng công nghệ độn cằm  Hàn Quốc, cho em hỏi phương pháp này có khác biệt các công nghệ khác không? (Trần Thị Thanh Trúc – Tp.HCM)

Trả lời:

Xin chào bạn Thanh Trúc,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng  khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi độn cằm Hàn Quốc có gì khác biệt với các công nghệ khác không của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Độn cằm là phương pháp sử dụng một chất liệu độn có cấu tạo tương tự như sụn mũi đưa vào vùng cằm để cằm được dài ra. Phương pháp này có thể khắc phục được những khuyết điểm như cằm ngắn, cằm lẹm trên khuôn mặt, giúp cho mặt được cân đối hơn, tạo  dáng khuôn mặt V line theo xu hướng làm đẹp hiện nay.

Độn cằm là một kỹ thuật không quá phức tạp, tùy vào tay nghề Bác sĩ cũng như công nghệ thực hiện  mà bạn sẽ đạt được những kết quả khác nhau. So với các công nghệ khác, độn cằm Hàn Quốc là sự tối ưu lại các kỹ thuật cũng như chất liệu sử dụng nên phương pháp này giúp đem lại kết quả tối ưu nhất hiện nay.

don-cam-tai-ha-noi-1-550x309 Độn cằm tại Hà Nội

Ở phương pháp này, chất liệu sử dụng là loại sụn mềm chuyên biệt với nhiều kích cỡ khác nhau để phù hợp với nhiều dáng cằm. Vì thế Bác sĩ sẽ không cần phải gọt mặt như các kỹ thuật cũ. Ngoài ra, chất liệu này còn được thiết kế tinh tế với 2 mép trên rất mỏng giúp ôm sát dáng cằm, cho cằm mới được tự nhiên, mềm mại, không có hiện tượng trồi, khất hay lộ chất liệu độn.

don-cam-dep-tu-nhien-1 Độn cằm tại Hà Nội

Trước kia, với công nghệ cũ thì phương pháp độn cằm chỉ có thể duy trì một thời gian. Còn đối với độn cằm Hàn Quốc, chất liệu độn này sẽ được cố định một cách chắn chắn không bị di lệch bằng loại nẹp Vis Titan dùng trong Y khoa đảm bảo tiệt trùng, an toàn, hiệu quả và có thể tồn tại vĩnh viễn.

don-cam-tai-ha-noi Độn cằm tại Hà Nội

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là cơ sở thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam mạnh dạn áp dụng công nghệ làm đẹp kiểu mới từ Hàn. Với việc đầu tư các trang thiết bị cùng đội ngũ Bác sĩ tu nghiệp từ Bệnh Viện JW giúp JW luôn được đánh giá là trung tâm thẩm mỹ uy tín hàng đầu hiện nay.

Nếu còn bất cứ thắc mắc hay muốn được tư vấn trực tiếp với các Bác sĩ, bạn có thể đến cơ sở thẩm mỹ viện của chúng tôi số 141-143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1 để được hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

[X]