flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Khuôn mặt đẹp theo tiêu chuẩn của người Á Đông được định nghĩa mang dáng trái xoan, V line thon gọn. Một trong những “bí quyết” tạo nên chuẩn mực này đó chính là chiếc cằm nhọn xinh xắn. Rất nhiều ngôi sao đã trở nên quyến rũ hơn với độn cằm không di lệch bằng nẹp vis – Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật tạo hình đường viền khuôn mặt. Nếu bạn mong muốn sở hữu nét đẹp V Line không cần dao kéo thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Công nghệ Hàn Quốc đích thực từ Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ước mơ.

Độn cằm tại Đà Nẵng

Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ, em tên Hòa ở Đà Nẵng. Em được biết đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW qua một người bạn đã từng độn cằm ở đây. Em đang có nhu cầu cải thiện lại chiếc cằm bị ngắn của mình bằng phương pháp này. Cho em hỏi thẩm mỹ mình có chi nhánh độn cằm tại Đà Nẵng không vậy? (Nguyễn Thị Hòa -Đà Nẵng)

Trả lời:

Bạn Hòa thân mến,
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi thẩm mỹ chúng tôi của chi nhánh độn cằm tại Đà  Nẵng không, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Độn cằm là phương pháp thẩm mỹ đang được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Phương pháp này có thể cải thiện lại những khuyết điểm trên khuôn mặt như cằm ngắn, lẹm, tạo khuôn mặt V line thon gọn một cách tự nhiên nhưng vẫn đảm bảo an toàn, tính thẩm mỹ cao. Ở đây, Bác sĩ sẽ thực hiện đưa vào vùng cằm một vật liệu độn có cấu tạo tương tự như sụn mũi, giúp cằm được dài thêm ra cho khuôn mặt được cân đối, tạo dáng V line theo xu hướng làm đẹp hiện nay.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là cơ sở thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam chuyển giao hoàn toàn và áp dụng công nghệ này từ Bệnh viện Jeong Won – Top 5 bệnh viện hàng đầu tại Hàn. Chất liệu sử dụng là loại sụn mềm chuyên biệt có nhiều kích cỡ khác nhau, phù hợp với nhiều dáng cằm. Đặc biệt, hai mép trên chất liệu được thiết kế rất mỏng giúp ôm sát cằm một cách tự nhiên, không tạo nên hiện tượng cằm bị trồi, khất hay lộ  chất liệu như các kỹ thuật trước đây. Độn cằm Hàn Quốc giúp bạn đảm bảo dáng cằm được tồn tại vĩnh viễn bởi chất liệu độn sẽ được cố định một cách chắc chắn, không bị di lệch bằng Nẹp Vis Titan dùng trong y khoa.

don-cam-tai-da-nang Độn cằm tại Đà Nẵng

Hiện nay, độn cằm tại JW của thực hiện ở một cơ sở duy nhất là 141-143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, Tp.HCM. Để giúp các khách hàng tiếp cận với đội ngũ Bác sĩ giỏi nhất, được tu nghiệp chuyên sâu từ Hàn Quốc nên JW hiện vẫn chưa có ý định mở thêm chi nhánh độn cằm tại Đà Nẵng. Phương pháp này thực hiện nhanh chóng và có thể về ngay trong ngày nên sẽ không mất nhiều thời gian của bạn.

Mọi chi tiết bạn có thể gọi điện đến hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222 để được hỗ trợ tốt nhất nhé.


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

[X]