flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Khuôn mặt đẹp theo tiêu chuẩn của người Á Đông được định nghĩa mang dáng trái xoan, V line thon gọn. Một trong những “bí quyết” tạo nên chuẩn mực này đó chính là chiếc cằm nhọn xinh xắn. Rất nhiều ngôi sao đã trở nên quyến rũ hơn với độn cằm không di lệch bằng nẹp vis – Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật tạo hình đường viền khuôn mặt. Nếu bạn mong muốn sở hữu nét đẹp V Line không cần dao kéo thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Công nghệ Hàn Quốc đích thực từ Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ước mơ.

Độn cằm Radies

Độn cằm được biết đến như một biện pháp an toàn và hiệu quả giúp tạo dáng khuôn mặt được thon và dài ra. Nhiều người cảm thấy không hài lòng với chiếc cằm bị ngắn của mình không tạo nên nét cân đối, thanh tú cho khuôn mặt, chính vì thế lựa chọn giải pháp độn cằm luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các chị em phụ nữ.

Những năm gần đây, sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghệ thẩm mỹ đem đến cho các khách hàng nhiều sự lựa chọn. Thay vì phải đặt vật liệu độn cằm có cấu tạo tương tự như sụn mũi vào vùng cằm thì giờ đây phương pháp này còn được thực hiện bằng cách tiêm chất làm đầy thay thế, vẫn tạo được dáng cằm đẹp tự nhiên mà không cần trải qua phẫu thuật.

don-cam-radies Độn cằm Radies

Chất làm đầy ở đây được dùng có tên gọi là Radies -là một dạng mô sinh học có khả năng làm đầy dùng trong thẩm mỹ. Radies có thành phần chứa Calcium – một hợp chất cấu tạo lên răng và xương nên rất an toàn, thân thiện và tránh được hiện tượng đào thải của cơ thể. Độn cằm Radies được thực hiện bằng cách tiêm chất này vào cằm dựa trên sự tính toán từ Bác sĩ để đem lại hiệu quả chính xác cao nhất, giúp cho vùng cằm được tự nhiên và cân đối, hài hòa khuôn mặt.

don-cam-radies-1 Độn cằm Radies

Kỹ thuật đơn giản, nhẹ nhàng, không gây đau đớn và chỉ mấy từ 20-30 phút là có thể sở hữu một khuôn cằm thon dài, đẹp như ý. Không cần trải qua phẫu thuật, không đau và không để lại sẹo, an toàn, hiệu quả, không cần nghỉ dưỡng, cằm đẹp tự nhiên, thanh tú, cân đối khuôn mặt … là những ưu điểm mà phương pháp độn cằm radies sẽ đem lại. Tuy nhiên, phương pháp này lại có một hạn chế nhỏ là chỉ có thể duy trì từ 1-2 nằm rồi sẽ trở về trạng thái bạn đầu, để duy trì được lâu dài cần phải tiếp tục tiêm Radies. Mặc dù nhanh chóng, an toàn phù hợp với những người có tâm lý “sợ đau” nhưng để có được một chiếc cằm duy trì vĩnh viễn bạn nên cân nhắc lựa chọn phương pháp tối ưu nhất.

tu-van-don-cam-1-550x392 Độn cằm Radies

Hiện nay, tất cả các kỹ thuật độn cằm tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đều có thể đem đến một chiếc cằm như ý, duy trì vĩnh viễn mà không gây tổn thương, đau đớn cho khách hàng. Công nghệ độn cằm tại đây đều được chuyển giao hoàn toàn 100% từ Bệnh viện Jeong Won – Top 5 bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc. Đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho khách hàng Việt Nam bằng các công nghệ thẩm mỹ hàng đầu từ Hàn Quốc là sứ mệnh của các Bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW.

Để tìm hiểu về các dịch vụ độn cằm công nghệ Hàn Quốc tại JW, các khách hàng có thể gọi điện đến hotline 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222 hoặc gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn Email: thammyvienhanquoc@gmail.com để được hỗ trợ tốt nhất.


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

[X]