flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Khuôn mặt đẹp theo tiêu chuẩn của người Á Đông được định nghĩa mang dáng trái xoan, V line thon gọn. Một trong những “bí quyết” tạo nên chuẩn mực này đó chính là chiếc cằm nhọn xinh xắn. Rất nhiều ngôi sao đã trở nên quyến rũ hơn với độn cằm không di lệch bằng nẹp vis – Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật tạo hình đường viền khuôn mặt. Nếu bạn mong muốn sở hữu nét đẹp V Line không cần dao kéo thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Công nghệ Hàn Quốc đích thực từ Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ước mơ.

Độn cằm ở viện 108

Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Kim Loan hiện đang sống và làm việc tại Hà Nội, em muốn đi độn cằm để cải thiện diện mạo đã lâu nhưng chưa dám đi vì không tìm được trung tâm thẩm mỹ nào ưng ý. Em có đọc trên diễn đàn độn cằm ở viện 108 có nhiều khách hàng giới thiệu dịch vụ độn cằm tại JW rất tốt, cho em hỏi kết quả độn cằm tại đây có vĩnh viễn không ạ? (Kim Loan – Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Kim Loan thân mến!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc của bạn chuyên viên tư vấn xin được gảii đáp như sau:

Diễn đàn độn cằm ở viện 108 là một trong những địa chỉ chia sẻ kinh nghiệm độn cằm thẩm mỹ được khá nhiều chị em  phụ nữ gửi gắm niềm tin vì đây là một diễn đàn có uy tín lâu năm, đặc biệt có nhiều  các kinh nghiệm bổ ích của nhiều khách hàng đã thực hiện và giới thiệu tại đây.

davichi-039-s-kang-min-kyung-looks-smoking-hot-in-skin-tight-dress_1 Độn cằm ở viện 108Độn cằm là biện pháp nhằm thay đổi hình dáng vùng cằm cho những ai chưa đạt được tỉ lệ chuẩn trên bằng cách đặt vào đó 1 vật liệu độn có cấu tạo tương tự như sụn mũi với hình dáng phù hợp để khắc phục những khuyết điểm của cằm như bị ngắn, bị lẹm hoặc bị lệch, mang lại dáng cằm đẹp và một gương mặt hài hòa, cân đối hơn.

don-cam Độn cằm ở viện 108

Để đảm bảo chất lượng độn cằm theo đúng công nghệ độn cằm 100% từ Hàn Quốc thì JW luôn là sự  lựa chọn hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng. Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc hiện nay là đơn vị đầu tiên thực hiện phương pháp độn cằm không di lệch bằng nẹp vis bởi TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung và cho tới nay vẫn là địa chỉ uy tín hàng đầu về phương pháp này, đồng thời thẩm mỹ viện cũng là đại diện đầu tiên và duy nhất của bệnh viện JW Hàn, áp dụng 100% công nghệ thẩm mỹ  mang đến cho bạn chiếc cằm đẹp hoàn hảo và cân đối với gương mặt, tồn tại vĩnh viễn.

don-cam-2 Độn cằm ở viện 108Bên cạnh đó, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cũng áp dụng 100% các công nghệ thẩm mỹ chuyển giao từ Hàn Quốc như gọt mặt, trượt cằm, nâng mũi, nâng ngực, v.v…để trở thành địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy dành cho chị em phụ nữ.

Nếu bạn Kim Loan còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 09 6869 2222 hoặc 09 6868 1111.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

[X]