flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Khuôn mặt đẹp theo tiêu chuẩn của người Á Đông được định nghĩa mang dáng trái xoan, V line thon gọn. Một trong những “bí quyết” tạo nên chuẩn mực này đó chính là chiếc cằm nhọn xinh xắn. Rất nhiều ngôi sao đã trở nên quyến rũ hơn với độn cằm không di lệch bằng nẹp vis – Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật tạo hình đường viền khuôn mặt. Nếu bạn mong muốn sở hữu nét đẹp V Line không cần dao kéo thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Công nghệ Hàn Quốc đích thực từ Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ước mơ.

Độn cằm ở Đà Nẵng

Câu hỏi tư vấn:

Trước kia em không biết độn cằm là gì hết, mới đây em có một người bạn độn cằm ở Đà Nẵng vào chơi và thấy khuôn mặt với chiếc cằm bị lẹm trước kia đã không còn nữa. Thay vào đó là khuôn mặt V line rất đẹp. Chính vì vậy em mới có quyết định cải thiện chiếc cằm lẹm của mình bằng phương pháp độn cằm. Cho em hỏi độn cằm tại đây thực hiện như thế nào. (Lê Thanh Nhàn – Cần Thơ)

Trả lời:

Xin chào bạn Thanh Nhàn,

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc rất vui và cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ độn cằm của chúng tôi.

Độn cằm là phương pháp sử dụng một vật liệu độn đưa vào vùng cằm qua một đường rạch nhỏ ở niêm mạc miệng. Phương pháp này hiện khá phổ biến và được nhiều khách hàng ưa chuộng. Đây là giải pháp tối ưu giúp cằm được thon dài tạo mặt V line, cải thiện khuôn mặt bị cằm lẹm, cằm ngắn hay mặt có vùng cằm bị bất cân xứng. Với công nghệ độn cằm Hàn vật liệu độn này sẽ được cố định lại một cách chắc chắn bởi một loại nẹp vis, chính nẹp vis này sẽ giúp cho miếng độn được đảm bảo tồn tại vĩnh viễn.

don-cam-o-da-nang Độn cằm ở Đà Nẵng

Tại thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc,   quy trình độn cằm được thực hiện đúng theo quy trình đạt chuẩn theo công nghệ từ Hàn Quốc, đảm bảo chuyển giao tất cả hoàn toàn 100%. Tắt cả các Bác sĩ tại đây đều được tu nghiệp nhiều năm từ Hàn Quốc  nhằm giúp thực hiện chuẩn xác các công nghệ từ đây.  Cụ thể thực hiện các bước như sau:

don-cam-o-da-nang-1 Độn cằm ở Đà Nẵng

Bước 1: Bác sĩ sẽ khám và tư vấn kỹ lưỡng để tìm ra chất liệu độn có kích cỡ phù hợp với bạn nhất

Bước 2: Đánh dấu các vị trí trước khi tiến hành thủ thuật.

Bước 3: Gây tê tại chỗ sẽ giúp bạn không cảm thấy đau và hoàn toàn thư giãn

Bước 4: Rạch niêm mạc trong miệng ngay vùng môi dưới khoảng 2 cm, bóc tách tạo khoang trống và đặt chất liệu độn vào vùng cằm như đã đánh dấu ban đầu

Bước 5: Cố định bằng nẹp vis chống di lệch. Đây là bước quan trọng nhất trong quy trình độn cằm tại Hàn Quốc, giúp đảm bảo không lệch cằm về sau, khác biệt hẳn với các kỹ thuật cũ tại VN chỉ dừng lại ở bước 3.

Bước 6: Khâu lại vết thương bằng chỉ, băng ép bên ngoài cằm

Hình ảnh sau khi thực hiện độn cằm tại  Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc

don-cam-1 Độn cằm ở Đà Nẵng

Để được tư cụ thể hơn hay muốn được tư vấn trực tiếp từ Bác sĩ, bạn có thể gọi điện đến hotline để đặt lịch hẹn tư vấn bạn nhé. Mọi vấn đề hay thông tin liên lạc xin vui lòng gọi đến hotlien số : 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

[X]