flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Khuôn mặt đẹp theo tiêu chuẩn của người Á Đông được định nghĩa mang dáng trái xoan, V line thon gọn. Một trong những “bí quyết” tạo nên chuẩn mực này đó chính là chiếc cằm nhọn xinh xắn. Rất nhiều ngôi sao đã trở nên quyến rũ hơn với độn cằm không di lệch bằng nẹp vis – Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật tạo hình đường viền khuôn mặt. Nếu bạn mong muốn sở hữu nét đẹp V Line không cần dao kéo thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Công nghệ Hàn Quốc đích thực từ Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ước mơ.

Độn cằm là gì

Nhắc tới cụm từ “phẫu thuật thẩm mỹ” thì người ta thường nghĩ ngay đến các điểm quen thuộc trên cơ thể như vòng 1, mũi, mắt, v.v… tuy nhiên có một bộ phận khác ít ai để ý đến nhưng lại có vai trò quan trong việc tạo nên nét cân đối, hài hòa cho gương mặt, đó là khuôn cằm.

Các khuyết điểm thường gặp ở khuôn cằm như cằm bị ngắn, bị lẹm hoặc bị lệch đều có ảnh hưởng rất nhiều đến ngoại hình của người sở hữu, và phương pháp độn cằm chính là giải pháp hoàn hảo có thể khắc phục triệt để các khuyết điểm kể trên.

 

6 Độn cằm là gì

 

Độn cằm là gì?

Độn cằm là biện pháp nhằm thay đổi hình dáng vùng cằm cho những ai chưa đạt được tỉ lệ chuẩn bằng cách đặt vào đó 1 vật liệu độn phù hợp để khắc phục những khuyết điểm bị lẹm, bị ngắn của cằm.

Hiện nay, độn cằm đang là phương pháp thẩm mỹ nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn cũng như của đông đảo khách hàng vì hiệu quả mà nó mang đến là một khuôn cằm thon đẹp, hài hòa với gương mặt như mong muốn, làm tăng thêm nét duyên dáng, khả ái của người sở hữu.

Kỹ thuật độn cằm được thực hiện qua một đường rạch nhỏ trong khoang miệng nên hoàn toàn không để lại sẹo hoặc bất kì dấu vết nào sau phẫu thuật.

 

don-cam-6-550x167 Độn cằm là gì

 

Quy trình của phương pháp độn cằm

Bước 1: Bác sĩ sẽ khám và tư vấn kỹ lưỡng để tìm ra chất liệu độn có kích cỡ phù hợp với bạn nhất.

Bước 2: Đánh dấu các vị trí trước khi tiến hành thủ thuật.

Bước 3: Gây tê tại chỗ sẽ giúp bạn không cảm thấy đau và hoàn toàn thư giãn.

Bước 4: Rạch niêm mạc trong miệng ngay vùng môi dưới khoảng 2 cm, bóc tách tạo khoang trống và đặt chất liệu độn vào vùng cằm như đã đánh dấu ban đầu

Bước 5: Cố định bằng nẹp vis chống di lệch. Đây là bước quan trọng nhất trong quy trình độn cằm tại Hàn Quốc, giúp đảm bảo không lệch cằm về sau, khác biệt hẳn với các kỹ thuật cũ tại Việt Nam chỉ dừng lại ở bước 4.

Bước 6: Khâu lại vết thương bằng chỉ, băng ép bên ngoài cằm.

 

38 Độn cằm là gì

 

Ưu điểm của phương pháp độn cằm là gì?

Độn cằm là phương pháp được thực hiện chỉ trong thời gian ngắn khoảng 30 – 45 phút đã mang đến cho bạn khuôn cằm thon đẹp như ý, tuy thời gian khá nhanh chóng nhưng có rất nhiều ưu điểm như:

  • Cằm dài ra, đẹp tự nhiên, hài hòa gương mặt, không lộ miếng độn
  • Đường mổ trong miệng nên hoàn toàn không có sẹo
  • Công nghệ tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW giúp cằm không di lệch
  • Tồn tại vĩnh viễn
  • An toàn tuyệt đối.

 

phau-thuat-don-cam-an-toan-tuyet-doi1 Độn cằm là gì

 

Độn cằm ở đâu đẹp?

Độn cằm tuy là phương pháp thẩm mỹ đơn giản nhưng để đẹp tự nhiên và không di lệch về sau thì hoàn toàn không đơn giản. Bạn cần chú ý chọn lựa kỹ trung tâm thẩm mỹ có công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc để đảm bảo cuộc tiểu phẫu thành công.

Thẩm mỹ viện JW hiện nay là chi nhánh duy nhất tại Việt Nam của Bệnh viện JW – bệnh viện thẩm mỹ thuộc top 5 tại Hàn Quốc. Chúng tôi là đơn vị đầu tiên thực hiện phương pháp độn cằm không di lệch bằng nẹp vis bởi BS. Nguyễn Phan Tú Dung và cho tới nay vẫn là địa chỉ uy tín hàng đầu về phương pháp này.

 

don-cam Độn cằm là gì

 

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hiện đang nắm giữ các công nghệ làm đẹp như gọt mặt, nâng mũi s line, phẫu thuật hô móm, v.v… được chuyển giao 100% từ Hàn Quốc, đây cũng là một trong số ít những thẩm mỹ viện được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động, đồng thời có đội ngũ y Bác sĩ chuyên nghiệp, kiến thức và tay nghề cao, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi đến đây.

Địa chỉ liên hệ:

Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW

Địa chỉ: 141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

hotline: 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

[X]