flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Khuôn mặt đẹp theo tiêu chuẩn của người Á Đông được định nghĩa mang dáng trái xoan, V line thon gọn. Một trong những “bí quyết” tạo nên chuẩn mực này đó chính là chiếc cằm nhọn xinh xắn. Rất nhiều ngôi sao đã trở nên quyến rũ hơn với độn cằm không di lệch bằng nẹp vis – Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật tạo hình đường viền khuôn mặt. Nếu bạn mong muốn sở hữu nét đẹp V Line không cần dao kéo thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Công nghệ Hàn Quốc đích thực từ Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ước mơ.

Độn cằm kiêng ăn gì

Câu hỏi tư vấn:

Em chào hộp thư tư vấn, sắp tới em sẽ thực hiện độn cằm Hàn Quốc để khắc phục tình trạng cằm bị ngắn của mình. Trước khi thực hiện phẫu thuật, em muốn tìm hiểu một số thông tin về chế độ chăm sóc sao  cho cằm được đẹp tự nhiên. Cho em hỏi độn cằm kiêng ăn gì vậy ạ. ( Nguyễn Thị Thúy Anh – An Giang )

Trả lời:

Xin chào bạn Thúy Anh,

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc độn cằm kiêng ăn gì của bạn, hộp thư tư vấn xin được giải đáp như sau:

Ngày nay, xu hướng cải thiện và làm đẹp khuôn mặt bằng các  phương pháp thẩm mỹ dần trở nên phổ biến. Nhiều chị em phụ nữ tìm đến các công nghệ như gọt mặt, độn cằm … với mong  muốn tìm kiếm một phương pháp cải thiện lại những khuyết điểm của mình, tạo dáng mặt V line đẹp tự nhiên như nhiều ngôi  sao Hàn Quốc.

don-cam-kieng-an-gi-4 Độn cằm kiêng ăn gì

Độn cằm là một phương pháp thẩm mỹ khuôn mặt được chuyển giao hoàn toàn từ bệnh viện JW –  top 5 bệnh viện hàng đầu tại  Hàn. Với phương pháp này, những khuyết điểm như cằm bị lẹm, cằm ngắn, không đều hay bất cân xứng sẽ được cải thiện lại bằng cách đưa một vật liệu độn có cấu tạo tương tự như sụn nâng mũi đặt vào vị trí thích hợp vùng cằm qua một đường rạch nhỏ trong khoang miệng tạo dáng cằm thon đẹp như mong muốn. Vật liệu độn này sẽ được cố định lại chắc chắn với nẹp vis giúp cho cằm được chắc chắn, không di lệch và cho kết quả tồn tại vĩnh viễn. Đây cũng chính là sự khác biệt giữa kỹ thuật độn cằm cũ và độn cằm tại Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc.

don-cam-kieng-an-gi-2-550x167 Độn cằm kiêng ăn gì

Ngoài việc lựa chọn một công nghệ độn cằm tiên tiến và một cơ sở thẩm mỹ  uy tín thì chế độ chăm sóc sau khi thực hiện độn cằm cũng vô cùng quan trọng. Đây là thời gian quyết định được kết quả cằm mới được độn của bạn có được đẹp tự nhiên hay không. Do đó, bạn nên chú ý thực hiện đúng và đầy đủ những điều sau:

– Thực hiện chườm lạnh 2-3 ngày đầu sau khi thực hiện. Sau đó chườm ấm sau 3 ngày để hạn chế vết bầm

– Súc miệng bằng nước vệ sinh răng miệng liên tục sau khi ăn, khi thức dậy và trước khi đi ngủ.

– Đeo băng ép để giúp cằm mau lành hơn.

don-cam-kieng-an-gi-283x300 Độn cằm kiêng ăn gì

– 2 ngày đầu nên ăn súp, nước cháo, nước hoa quả…cho vết thương nhanh lành.

– Một tháng đầu tiên bạn nên tránh các hoạt động vận động mạnh và động chạm nhiều tới cằm, tránh đồ ăn cứng khiến cho cằm vận động mạnh.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn sở hữu được một chiếc cằm V line đẹp tự nhiên sau khi thực hiện.

 


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

[X]