flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Khuôn mặt đẹp theo tiêu chuẩn của người Á Đông được định nghĩa mang dáng trái xoan, V line thon gọn. Một trong những “bí quyết” tạo nên chuẩn mực này đó chính là chiếc cằm nhọn xinh xắn. Rất nhiều ngôi sao đã trở nên quyến rũ hơn với độn cằm không di lệch bằng nẹp vis – Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật tạo hình đường viền khuôn mặt. Nếu bạn mong muốn sở hữu nét đẹp V Line không cần dao kéo thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Công nghệ Hàn Quốc đích thực từ Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ước mơ.

Độn cằm khiến Lưu Diệc Phi xuất hiện khác lạ

Độn cằm khiến Lưu Diệc Phi xuất hiện khác lạ.

Tại buổi họp báo ra mắt phim mới “Hồng nhan lộ thủy” tại Bắc Kinh. Người đẹp Tiểu Long Nữ tiếp tục bị soi có khuyết điểm trên vùng cằm của mình, do đó “nghi án” Lưu Diệc Phi thẩm mỹ khi lộ chiếc cằm nhô khác lạ và được cho là độn cằm bắt đầu được lan truyền nhanh chóng.

 

Tại sự kiện Lưu Diệc Phi xuất hiện và thu hút mọi ánh nhìn cũng như ống kính phóng viên. Mỹ nhân Hoa Ngữ nổi tiếng với biệt danh “Thần tiên tỷ tỷ”. Cô khoe vẻ đẹp trời phú trong chiếc đầm lóng lánh.

 

Người đẹp gợi cảm và vui vẻ tạo dáng trước ống kính. Cô nhận được nhiều lời khen ngợi và những ánh nhìn ái mộ từ quan khách. Tuy nhiên, tại nhiều góc hình, Lưu Diệc Phi để lộ chiếc cằm nhô khác lạ khiến nghi vấn cô đã độn cằm.

 

nghi-an-luu-diec-phi-tham-my-khi-lo-chiec-cam-nho Độn cằm khiến Lưu Diệc Phi xuất hiện khác lạ

Hình ảnh “thần tiên tỷ tỷ” tại buổi họp báo được diễn ra tại Bắc Kinh vừa qua. Khuôn cằm tròn trịa trước kia của người đẹp trông dài và có phần giả.

 

nghi-an-luu-diec-phi-tham-my-khi-lo-chiec-cam-nho-khac-la Độn cằm khiến Lưu Diệc Phi xuất hiện khác lạ

Nụ cười có phần hơi gượng gạo và thiếu tự nhiên của cô nàng diễn viên họ Lưu

 

nghi-an-luu-diec-phi-tham-my-khi-lo-chiec-cam-nho-la Độn cằm khiến Lưu Diệc Phi xuất hiện khác lạ

Gương mặt của người đẹp với chiếc cằm ngắn thiếu cảm xúc

 

 

Nhìn lại những hình ảnh cũ của Lưu Diệc Phi, độc giả cũng có thể dễ dàng thấy gương mặt của người đẹp hầu có phần cằm ngắn và tròn hơn hiện tại, các tỉ lệ hài hòa với nhau từ khuôn mặt, đôi mắt…cho tới chiếc cằm.

 

nghi-an-luu-diec-phi-tham-my-khi-lo-chiec-cam-nho-khac-biet Độn cằm khiến Lưu Diệc Phi xuất hiện khác lạ

Lưu Diệc Phi hồn nhiên xinh đẹp trước đây

 

Chùm ảnh của phóng viên cho thấy, khác với chiếc cằm của trước đây, chiếc cằm hiện tại có phần hơi nhô và không được tự nhiên cho lắm.

 

nghi-an-luu-diec-phi-tham-my-khi-lo-chiec-cam Độn cằm khiến Lưu Diệc Phi xuất hiện khác lạ

Không khó để nhận ra sự khác biệt trên khuôn mặt của cô

 

nghi-an-luu-diec-phi-tham-my-khi-lo-chiec-cam-khac-la Độn cằm khiến Lưu Diệc Phi xuất hiện khác lạ

So với trước đây có vẻ như nhan sắc của lưu diệc phi độn cằm kém đi rất nhiều

 

nghi-an-luu-diec-phi-tham-my-khi-lo-chiec-cam-nho-khac Độn cằm khiến Lưu Diệc Phi xuất hiện khác lạ

So sánh với hình ảnh trước kia, cùng một góc nghiêng, cùng một nụ cười nhưng chiếc cằm hiện tại trông dài hơn có phần “mấp mô”.

 

Đây không phải lần đầu tiên Lưu Diệc Phi bị “chăm sóc” kỹ lưỡng đến như vậy. Nhiều lần cô đã để lộ những tì vết trên cơ thể như da xấu, da mụn, sẹo thâm… Ngoài ra nụ cười và cấu trúc hàm răng của người đẹp cũng không được khen.

 

Lý giải cho việc bị ống kính “săm soi” quá kỹ như vậy là vì Lưu Diệc Phi đã có lần tự nhận đẹp nhất Hoa ngữ. Cách đây không lâu, cô gây chú ý đặc biệt khi tự tin tuyên bố mình là người đẹp nhất Trung Quốc.

 

Dù ít hay nhiều, mọi người đều dễ dàng nhận thấy những điểm khác biệt trên gương mặt của ngôi sao Lưu Diệc Phi, đây vẫn là vấn đề nhạy cảm với những người làm trong giới nghệ thuật, có lẽ vì thế mà “nghi án” Lưu Diệc Phi thẩm mỹ khi lộ chiếc cằm nhô khác lạ gây được nhiều sự chú ý.

 

Nhưng rõ ràng, với những hình ảnh này, một nàng “thần tiên tỷ tỷ” trong sáng với khuôn mặt tròn, ngây thơ đến nao lòng chắc chắn sẽ chiếm được nhiều cảm tình hơn so với hình ảnh khuôn mặt cứng với chiếc cằm độn trông rất “giả”.

 

Nếu nhìn ở góc nhìn nghiêng, chúng ta cũng có thể thấy phần cằm của Lưu Diệc Phi nhô ra, hằn rõ ràng, giống hệt với tình trạng của những chiếc cằm sau phẫu thuật độn cằm. Dù rằng chưa có bằng chứng xác thực cho việc liệu Lưu Diệc Phi có đụng dao kéo chiếc cằm của mình hay không nhưng có vẻ như khó tránh khỏi “nghi án” Lưu Diệc Phi thẩm mỹ khi lộ chiếc cằm nhô khác lạ.

Nguồn : Tư vấn độn cằm

,

Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

[X]