flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Khuôn mặt đẹp theo tiêu chuẩn của người Á Đông được định nghĩa mang dáng trái xoan, V line thon gọn. Một trong những “bí quyết” tạo nên chuẩn mực này đó chính là chiếc cằm nhọn xinh xắn. Rất nhiều ngôi sao đã trở nên quyến rũ hơn với độn cằm không di lệch bằng nẹp vis – Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật tạo hình đường viền khuôn mặt. Nếu bạn mong muốn sở hữu nét đẹp V Line không cần dao kéo thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Công nghệ Hàn Quốc đích thực từ Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ước mơ.

Độn cằm Hàn Quốc là như thế nào

Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ, em được biết JW là địa chỉ có áp dụng công nghệ độn cằm Hàn Quốc đang được rất nhiều người ưa chuộng. Em cũng muốn cải thiện khuôn mặt mình được dài ra xíu, do cằm em hơi ngắn nhưng chưa lựa chọn phương pháp nào phù hợp vì không biết rõ độn cằm công nghệ nào tốt nhất. Cho em hỏi độn cằm Hàn Quốc là như thế nào vậy? (Lương Thị Hồng Vy – Lâm Đồng)

Trả lời:

Xin chào bạn Hồng Vy,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi, với thắc mắc độn cằm Hàn Quốc là như thế của bạn chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Độn cằm Hàn Quốc là phương pháp tạo dáng cằm bằng cách độn vào vùng cằm một chất liệu có cấu trúc tương đương sụn nâng mũi để khắc phục khuyết điểm của cằm, đồng thời tạo dáng cằm dài ra, thon gọn và cân đối hơn. Hiện nay phương pháp này đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng vì hiệu quả thần kì mà nó mang lại với khuôn cằm thon đẹp, thanh thoát như sao Hàn, xóa đi những khuyết điểm của cằm như cằm bị lẹm.

don-cam-han-quoc Độn cằm Hàn Quốc là như thế nào

Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW -chi nhánh duy nhất tại Việt Nam được chuyển giao và áp dụng hoàn toàn công nghệ độn cằm từ Bệnh viện Jeong Won, top 5 bệnh viện hàng đầu tại Hàn. Để đem đến cho khách hàng kết quả cao nhất, JW luôn đầu tư những trang thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến. Với độn cằm Hàn Quốc, chất liệu được sử dụng là loại sụn mềm chuyên dụng được thiết kế tinh tế với 2 mép trên mỏng và ôm sát dáng cằm, giúp cằm mới được thon đẹp tự nhiên, không bị lộ và trồi sau này. Chất liệu này có rất nhiều kích cỡ khác nhau nên đáp ứng được mọi dáng cằm, Bác sĩ không cần phải gọt lại khi thực hiện. Ngoài ra, độn cằm Hàn Quốc được cố định một cách chắc chắn với loại nẹp vis titan được dùng trong y khoa, đảm bảo tiệt trùng, giúp cằm không bị di lệch và tồn tại vĩnh viễn. Đây cũng chính là điểm khác biệt của độn cằm Hàn Quốc các công nghệ độn cằm trước kia.

don-cam-bao-lau-thi-lanh-3 Độn cằm Hàn Quốc là như thế nào

Độn cằm tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW bạn sẽ được thực hiện bởi các Bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ, được tu nghiệp chuyên sâu tại Bệnh viện JW Hàn giúp thao tác một cách chính xác, chuyên nghiệp, đảm bảo đúng công nghệ được chuyển giao từ Hàn Quốc.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 09 6869 2222 hoặc 09 6868 1111.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

[X]