flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Khuôn mặt đẹp theo tiêu chuẩn của người Á Đông được định nghĩa mang dáng trái xoan, V line thon gọn. Một trong những “bí quyết” tạo nên chuẩn mực này đó chính là chiếc cằm nhọn xinh xắn. Rất nhiều ngôi sao đã trở nên quyến rũ hơn với độn cằm không di lệch bằng nẹp vis – Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật tạo hình đường viền khuôn mặt. Nếu bạn mong muốn sở hữu nét đẹp V Line không cần dao kéo thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Công nghệ Hàn Quốc đích thực từ Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ước mơ.

Độn cằm được bao lâu

Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ, cho em hỏi với công nghệ độn cằm từ Hàn Quốc thì độn cằm được bao lâu? Phương pháp này có bảo hành không? Cằm em bị lẹm và thấy không cân xứng mới mặt mình lắm, với em cũng đang rất thích khuôn mặt V line hiện nay mà muốn cải thiện lại. Mong nhận được tư vấn từ thẩm mỹ. Em cảm ơn nhiều. ( Lê Thị Cẩm Nhung – Quận  9)

Trả lời:

Bạn Cẩm Nhung thân mến,

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc độn cằm được bao lâu của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Như bạn đã biết, để cải thiện những khuôn mặt có những khuyết điểm như cằm ngắn, cằm lẹm hay mất cân xứng thì độn cằm được xem là giải pháp tối ưu. Ngoài ra, với xu hướng làm đẹp khuôn mặt, tạo dáng V line thì độn cằm cũng là giải pháp hữu hiệu đem lại vẻ đẹp V line tự nhiên nhất.

don-cam-duoc-bao-lau Độn cằm được bao lâu

Công nghệ độn cằm đã xuất hiên khá lâu tại Việt Nam, tuy nhiên, độn cằm Hàn Quốc chỉ mới xuất hiện gần đây. Phương pháp này được thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc chuyển giao hoàn toàn từ bệnh viện JW – top 5 bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc. Đi đầu trong nhu cầu làm đẹp cho các khách hàng Việt Nam, thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc luôn đi tiên phong trong việc đầu tư và cập nhật các trang thiết bị công nghệ từ xứ sở thẩm mỹ Hàn Quốc, cải thiện vẻ đẹp theo một phong cách tự nhiên.

don-cam-duoc-bao-lau-2 Độn cằm được bao lâu

Độn cằm công nghệ Hàn Quốc là phương pháp nhằm thay đổi hình dáng vùng cằm cho những ai chưa đạt được tỉ lệ chuẩn bằng cách đặt vào đó 1 vật liệu độn phù hợp khuôn cằm. Đây là một phương pháp thẩm mỹ nhanh chóng và hiệu quả, mang lại cho bạn một khuôn cằm thon đẹp, chỉ sau một khoảng thời gian ngắn ngủi, khoảng 30 – 45 phút.

Độn cằm thẩm mỹ là phương pháp đạt được nhiều ưu điểm khi mang đến cho khách hàng một khuôn cằm thon gọn, hài hòa như mong muốn. Với thắc mắc  ” độn cằm được bao lâu ” thì  với độn cằm tại JW sẽ giúp bạn  duy trì được vĩnh viễn kết quả thưc hiện, tùy theo cơ địa của từng người, tại Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc có thể cam kết bảo hành kết quả cho bạn 10 năm, đây là thời gian bảo hành lâu nhất tại Việt Nam.

don-cam-duoc-bao-lau-1 Độn cằm được bao lâu

Hy vọng những giải đáp trên có thể cung cấp được những thông tin cần thiết giúp bạn. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, hay muốn được trực tiếp tư vấn từ Bác sĩ, bạn có thể đến cơ sở thẩm mỹ của chúng tôi bạn nhé.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

 


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

[X]