flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Khuôn mặt đẹp theo tiêu chuẩn của người Á Đông được định nghĩa mang dáng trái xoan, V line thon gọn. Một trong những “bí quyết” tạo nên chuẩn mực này đó chính là chiếc cằm nhọn xinh xắn. Rất nhiều ngôi sao đã trở nên quyến rũ hơn với độn cằm không di lệch bằng nẹp vis – Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật tạo hình đường viền khuôn mặt. Nếu bạn mong muốn sở hữu nét đẹp V Line không cần dao kéo thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Công nghệ Hàn Quốc đích thực từ Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ước mơ.

Độn cằm đẹp tự nhiên

Câu hỏi tư vấn:

Chào hộp thư tư vấn thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc, em thấy nhiều người sau khi phẫu thuật độn cằm đẹp tự nhiên lắm. Em cũng muốn độn cằm đẹp tự nhiên như thế nhưng chưa biết phương pháp đó thực hiện ra sao. Và em sẽ chăm sóc như thế nào. Mong nhận được tư vấn từ thẩm mỹ. Em cảm ơn nhiều. (Nguyễn Thị Thanh Trúc – Lâm Đồng)

Trả lời:

Xin chào bạn Thanh Trúc,

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc về hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc của bạn làm sao để chăm sóc để giúp độn cằm đẹp tự nhiên, mục tư vấn xin được cung cấp một số thông tin như sau:

Với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, độn cằm được xem là một trong số những xu hướng làm đẹp hiện nay giúp tạo khuôn mặt được thanh thoát hơn với chiếc cằm V line đầy cá tính. Phương pháp này còn giúp cải thiện những khuyết điểm cho một số người sở hữu khuôn mặt cằm bị lẹm, cằm ngắn, hay lệch mất cân xứng.

don-cam-dep-tu-nhien Độn cằm đẹp tự nhiên

Phẫu thuật độn cằm là hình thức sử dụng một chất liệu độn đưa vào niêm mạc miệng qua một đường mổ bên trong giúp cằm được dài ra. Sau đó được cố định lại bằng nẹp vis vừa đảm bảo an toàn, vừa giúp cố định lại miếng độn được chắc chắn, không bị di lệch về sau. Đây chính là điểm khác biệt của độn cằm công nghệ Hàn Quốc và các phương pháp độn cằm khác.

don-cam-dep-tu-nhien-1 Độn cằm đẹp tự nhiên

Tuy nhiên, để đảm bảo độn cằm đẹp tự nhiên, ngoài việc lựa chọn một công nghệ độn cằm an toàn, cơ sở thẩm mỹ uy tín thì việc chăm sóc sau khi thực hiện độn cằm là những điều vô cùng quan trọng. Đây là một trong những bước cuối cùng để có thể giúp cằm của bạn được đẹp tự nhiên. Trong đó, cần chứ ý những điểm sau:

– Chườm lạnh 2-3 ngày đầu sau đó chườm ấm sau 3 ngày để hạn chế vết bầm

– Súc miệng bằng nước vệ sinh răng miệng liên tục sau khi ăn, khi thức dậy và trước khi đi ngủ.

– Băng ép giúp cằm mau lành hơn.

– 2 ngày đầu ăn súp, nước cháo, nước hoa quả…cho vết thương nhanh lành.

– Một tháng đầu nên tránh các hoạt động vận động mạnh và động chạm nhiều tới cằm, tránh đồ ăn cứng

don-cam-dep-tu-nhien-2 Độn cằm đẹp tự nhiên

Để bạn Thanh Trúc được hiểu rõ hơn về phương pháp này, hay muốn được Bác sĩ trực tiếp tư vấn. Bạn nên trực tiếp đến cơ sở thẩm mỹ của chúng tôi để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn bạn nhé.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp.


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

[X]