flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Khuôn mặt đẹp theo tiêu chuẩn của người Á Đông được định nghĩa mang dáng trái xoan, V line thon gọn. Một trong những “bí quyết” tạo nên chuẩn mực này đó chính là chiếc cằm nhọn xinh xắn. Rất nhiều ngôi sao đã trở nên quyến rũ hơn với độn cằm không di lệch bằng nẹp vis – Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật tạo hình đường viền khuôn mặt. Nếu bạn mong muốn sở hữu nét đẹp V Line không cần dao kéo thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Công nghệ Hàn Quốc đích thực từ Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ước mơ.

Độn cằm đau không

Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ, em có đọc tin tức thấy nhiều người độn cằm rất đẹp. Mặt em khá ngắn, cằm còn bị lẹm. Em thấy trên những bài đăng khuyên là cằm lẹm nên phẫu thuật độn cằm để cằm có thể dài ra, mặt được thon hơn. Em vẫn còn lo ngại không biết độn cằm đau không? Phương pháp này khá mới nên em chưa tìm hiểu kĩ. Mong nhận được giải đáp sớm từ thẩm mỹ. Em cảm ơn nhiều. (Trương Ánh Ngọc Minh – Vũng Tàu)

Trả lời :

Bạn Ngọc Minh thân mến,

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã  gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn thẩm mỹ viện của chúng tôi. Với thắc mắc ” độn cằm đau không ” hộp thư tư vấn xin được giúp bạn giải đáp cũng như cung cấp thêm một số thông tin về phương pháp độn cằm Hàn Quốc như sau:

Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm là phương pháp sử dụng chất liệu độn đưa vào vùng niêm mạc cằm để giúp cằm được thon và dài ra, cân đối theo khuôn mặt. Đôi với công nghệ độn cằm Hàn Quốc thì sẽ được các Bác sĩ cố định lại bằng nẹp vis giúp cho miếng độn không bị di lệch và tồn tại vĩnh viễn. Đây được xem là giải pháp tối ưu của công nghệ độn cằm Hàn Quốc so với các phương pháp độn cằm thông thường trước đây.

don-cam-dep-tu-nhien-1 Độn cằm đau không

Trước khi được biết đến và thực hiện phương pháp độn cằm công nghệ Hàn Quốc, nhiều người vẫn thường cảm thấy lo lắng không biết rõ được độn cằm đau không  vì sợ đây là phương pháp phẫu thuât, sẽ rất đau đớn. Với sự đầu tư đầu đủ các trang thiết bị hiện đại để hỗ trợ đắc lực cho các quy trình độn cằm đúng chuẩn được chuyển giao từ Hàn Quốc. Độn cằm tại Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc được thực hiện dưới sự khéo léo của bạn tay các Bác sĩ được tu nghiệp nhiều năm từ Bệnh viện JW Hàn, trước khi phẫu thuật bạn sẽ được hỗ trợ thuốc gây tê nên sẽ hoàn toàn không có cảm giác đau đớn gì cả, hoàn toàn nhẹ nhàng và thoải mái.

don-cam-dau-khong-2 Độn cằm đau không

Chiếc cằm V line là niềm mơ ước của rất nhiều phụ nữ hiên nay. Việc cải thiện những khuyết điểm như cằm lẹm, cằm ngắn, cằm không được cân xứng trên khuôn mặt bằng phương pháp độn cằm Hàn Quốc được đánh giá cao từ rất nhiều khách hàng cùng các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu.

don-cam-dau-khong Độn cằm đau không don-cam-dau-khong-1 Độn cằm đau khôngHình ảnh độn cằm tại Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc

Nếu bạn vẫn còn cảm thấy lo  lắng về phương pháp trên, bạn có thể trực tiếp đến cơ sở thẩm mỹ của thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc để được tư vấn trực tiếp từ Bác sĩ và trải nghiệm các thiết bị hiện đại tại đây.

Chúc bạn sớm cải thiện được những khuyết điểm trên khuôn mặt của mình.

 


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

[X]