flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Khuôn mặt đẹp theo tiêu chuẩn của người Á Đông được định nghĩa mang dáng trái xoan, V line thon gọn. Một trong những “bí quyết” tạo nên chuẩn mực này đó chính là chiếc cằm nhọn xinh xắn. Rất nhiều ngôi sao đã trở nên quyến rũ hơn với độn cằm không di lệch bằng nẹp vis – Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật tạo hình đường viền khuôn mặt. Nếu bạn mong muốn sở hữu nét đẹp V Line không cần dao kéo thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Công nghệ Hàn Quốc đích thực từ Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ước mơ.

Độn cằm đau đớn không

Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ, tôi muốn cải thiện lại khuôn mặt mình cho được thon dài ra. Qua một chị bạn giới thiệu tôi mới biết đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có phương pháp độn cằm có thể giúp tôi. Tuy nhiên, tôi khá lo lắng không biết kỹ thuật độn cằm đau đớn không? (Phạm Hồng Khanh – Tây Ninh)

Trả lời :

Bạn Hồng Khanh thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc đến hộp thư của chúng tôi. Với thắc mắc độn cằm đau đớn không của bạn xin được trả lời như sau:

Độn cằm được xem là phương pháp tối ưu và nhẹ nhàng nhất để giúp bạn sở hữu khuôn mặt V Line đẹp tự nhiên. Việc cải thiện những khuyết điểm như cằm lẹm, cằm ngắn, cằm không được cân xứng trên khuôn mặt bằng phương pháp độn cằm Hàn Quốc được đánh giá cao từ rất nhiều khách hàng cùng các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu.

don-cam-co-dung-tran-phu-11-550x207 Độn cằm đau đớn không

Phẫu thuật độn cằm là hình thức sử dụng một chất liệu độn có cấu tạo tương tự như sụn mũi đưa vào vùng niêm mạc miệng giúp cằm được dài ra, cải thiện lại tỉ lệ chuẩn khuôn mặt, làm cho mặt được cân đối hơn. Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW phương pháp này còn được cố định lại một cách chắc chắn bởi một loại nẹp vis được chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc. Đây cũng chính là đặc điểm giúp cho cằm không bị di lệch và có thời gian tồn tại vĩnh viễn sau khi thực hiện mà các kỹ thuật độn cằm cũ không làm được.

don-cam-dau-don-khong Độn cằm đau đớn không

Kỹ thuật độn cằm tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một kỹ thuật khá mới, đây là công nghệ từ Hàn Quốc. Nếu như trước đây, những phương pháp độn cằm cũ thường khiến bị đau âm ỉ thì công nghệ độn cằm Hàn Quốc sẽ giúp bạn an tâm hơn. Trước khi thực hiện phẫu thuật bạn sẽ được Bác sĩ gây tê nên sẽ hoàn toàn không có cảm giác đau đớn gì cả, rất nhẹ nhàng và thoải mái. Ngoài ra, sự đầu tư đầy đủ các trang thiết bị hiện đại được nhập từ Hàn Quốc để hỗ trợ đắc lực cho các quy trình độn cằm đạt đúng chuẩn công nghệ từ Hàn và diễn ra một cách an toàn cho khách hàng.

don-cam-11 Độn cằm đau đớn không

Nếu bạn vẫn còn cảm thấy lo lắng về phương pháp trên, bạn có thể trực tiếp đến cơ sở thẩm mỹ của thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được tư vấn trực tiếp từ Bác sĩ và trải nghiệm các thiết bị hiện đại tại đây.

Chúc bạn sớm cải thiện được những khuyết điểm trên khuôn mặt của mình.


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

[X]