flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Khuôn mặt đẹp theo tiêu chuẩn của người Á Đông được định nghĩa mang dáng trái xoan, V line thon gọn. Một trong những “bí quyết” tạo nên chuẩn mực này đó chính là chiếc cằm nhọn xinh xắn. Rất nhiều ngôi sao đã trở nên quyến rũ hơn với độn cằm không di lệch bằng nẹp vis – Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật tạo hình đường viền khuôn mặt. Nếu bạn mong muốn sở hữu nét đẹp V Line không cần dao kéo thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Công nghệ Hàn Quốc đích thực từ Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ước mơ.

Độn cằm đâu đẹp

Câu hỏi tư vấn:

Em tên là Mỹ Liên, em được biết đến thẩm mỹ qua một chuyên mục “độn cằm đâu đẹp” trên internet. Em đang muốn độn cằm cho dài ra, vì em cảm thấy cằm của mình hơi bị ngắn khiến cho mặt em không được cân đối. Cho em hỏi phương pháp độn cằm công nghệ Hàn Quốc tại JW sau này có bị lộ miếng độn cằm không? ( Lê Thị Mỹ Liên – Bình Thuận)

Trả lời:

Xin chào bạn Mỹ Liên,

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi, với thắc mắc của bạn thẩm mỹ xin được trả lời như sau:

Như bạn đã biết, cằm vốn là một bộ phận rất quan trọng trên khuôn mặt. Khi cằm bị một số khuyết điểm như bị ngắn hay lẹm sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của toàn bộ khuôn mặt. Hiện nay, công nghệ độn cằm được xem lại giải pháp hàng đầu để khắc phục được những khuyết điểm này. Độn cằm là hình thức sử dụng một chất liệu độn có cấu tạo như sụn nâng mũi đưa vào vùng cằm để cằm được dài ra, thon gọn và khuôn mặt cân đối hơn.

don-cam-dau-dep Độn cằm đâu đẹp

Khác biệt với các công nghệ độn cằm thông thường, kỹ thuật độn cằm Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có những ưu điểm vượt trội như sau:

+ Vật liệu độn cằm là một chất liệu sụn mềm chuyên biệt từ Hàn Quốc. Được thiết kế  với nhiều hình dáng và kích cỡ khác nhau phù với nhiều dáng cằm nên khi thực hiện xong sẽ giúp bạn sở hữu một chiếc cằm thanh thoát, mềm mại, rất tự nhiên. Ngoài ra, nhờ thiết kế một cách đặc biệt với hai mép trên của chất liệu sẽ ôm sát dáng cằm, tránh được hiện tượng cằm bị khất, gồ ghề, lộ miếng độn khi nói chuyện.

don-cam-co-dung-tran-phu-11-550x207 Độn cằm đâu đẹp

+ Cằm mới sẽ được cố  định một cách chắc chắc không di lệch bằng loại nẹp Vis bằng titan sử dụng trong y khoa đảm bảo an toàn tuyệt đối và kết quả duy trì vĩnh viễn.

+ Đội ngũ Bác sĩ tay nghề cao với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ và 4 năm tu nghiệp chuyên saau tại Hàn Quốc có thể phân biệt, đánh giá và thực hiện dáng cằm được đẹp nhất.

+ Kỹ thuật độn cằm được thực hiện hoàn toàn trong khoang miệng vì thế không để lại sẹo hoặc bất kì dấu vết gì của phẫu thuật thẩm mỹ.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được đánh giá là cơ sở thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam thực hiện được kỹ thuật độn cằm không di lệch từ Hàn Quốc, đảm bảo mang lại cho bạn khuôn cằm đẹp tự nhiên, thanh thoát như mong đợi.

Nếu còn bất cứ thắc mắc hãy gọi điện đến hotline: 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222 để được tư vấn trực tiếp với Bác sĩ bạn nhé.


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

[X]