flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Khuôn mặt đẹp theo tiêu chuẩn của người Á Đông được định nghĩa mang dáng trái xoan, V line thon gọn. Một trong những “bí quyết” tạo nên chuẩn mực này đó chính là chiếc cằm nhọn xinh xắn. Rất nhiều ngôi sao đã trở nên quyến rũ hơn với độn cằm không di lệch bằng nẹp vis – Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật tạo hình đường viền khuôn mặt. Nếu bạn mong muốn sở hữu nét đẹp V Line không cần dao kéo thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Công nghệ Hàn Quốc đích thực từ Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ước mơ.

Độn cằm có giá bao nhiêu ?

Câu hỏi tư vấn:

 

Chào Bác sĩ, chiếc cằm em hơi ngắn và lẹm làm ảnh hưởng rất nhiều đến khuôn mặt vì thế khiến em cảm thấy mất tự tin, được biết đến phương pháp độn cằm đã lâu nhưng đến giờ em mới quyết định đi độn cằm. Vậy Bác sĩ cho em hỏi độn cằm có giá bao nhiêu. Rất mong nhận được sự tư vấn của Bác sĩ. Cảm ơn Bác sĩ rất nhiều!

 

(Mỹ Lệ, Tây Ninh)

 

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc trả lời:

 

Bạn Mỹ Lệ thân mến!

 

Đầu tiên xin gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện chúng tôi. Để giải đáp thắc mắc độn cằm có giá bao nhiêu của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

 

Nhiều người quên mất ảnh hưởng của cằm khi muốn phẫu thuật thẩm mỹ để tạo vẻ đẹp tổng thể cho khuôn mặt. Khi nhìn vào gương, người ta thường lưu ý đến hình dạng, kích thước mắt, mũi, tai, nọng dưới cằm, các nếp nhăn… nhưng ít để ý đến hình dạng cằm.

 

don-cam-co-gia-bao-nhieu Độn cằm có giá bao nhiêu ?

Độn cằm là giải pháp hoàn hảo để tạo độ nhô hoàn hảo cho chiếc cằm

 

Việc thay đổi hình dạng, kích thước cằm cũng quan trọng như mũi trong việc ảnh hưởng lớn đến vẻ đẹp nhìn nghiêng của khuôn mặt. Các Bác sĩ thẩm mỹ cũng thường lưu ý xem xét và đề nghị chỉnh hình cằm trong những trường hợp cần thiết để tạo được vẻ đẹp cân đối, hài hòa chung cho khuôn mặt. Khiếm khuyết thẩm mỹ của cằm chủ yếu thể hiện ở dạng cằm lẹm (thiếu độ nhô thẩm mỹ cần thiết).Phẫu thuật chỉnh hình cằm lẹm nhằm tạo độ nhô phù hợp cho cằm, cân đối với cả khuôn mặt. Sau phẫu thuật, khuôn mặt nhìn nghiêng trông sẽ thanh tú, tôn hẳn vẻ đẹp đồng bộ của mắt, mũi…đường mổ được thực hiện trong miệng nên không có sẹo ngoài da

 

don-cam-co-gia-bao-nhieu2 Độn cằm có giá bao nhiêu ?

Hình ảnh minh họa độn cằm tại thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc

 

Độn cằm là gì?

 

Độn cằm là biện pháp nhằm thay đổi hình dáng vùng cằm cho những ai chưa đạt được tỉ lệ chuẩn trên bằng cách đặt vào đó 1 vật liệu độn có cấu tạo tương tự như sụn mũi với hình dáng phù hợp để khắc phục những khuyết điểm của cằm.

 

don-cam-co-gia-bao-nhieu1 Độn cằm có giá bao nhiêu ?

Phương pháp độn cằm hiện nay có nhiều ưu điểm vượt trội

 

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc là một hệ thống thẩm mỹ viện hội tụ đầy đủ các yếu tố về đội ngũ Bác sĩ cũng như về cơ sở vật chất để có thể tiến hành thành công dịch vụ độn cằm. Bằng việc ứng dụng những công nghệ mới nhất, hiện đại và tiên tiến cùng đội ngũ Bác sĩ hội tụ được đầy đủ về kinh nghiệm cũng như tay nghề sẽ mang lại cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế. Độn cằm cố định nẹp vis tại Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc có giá là 22 triệu đồng. Vật liệu độn, nẹp vis cam kết nhập hoàn toàn từ Bệnh viện JW Hàn Quốc với chất lượng vĩnh viễn.

 

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua

 

hotline: 09 6869 2222 hoặc 09 6868 1111.

 

Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

,

Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

[X]