flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Khuôn mặt đẹp theo tiêu chuẩn của người Á Đông được định nghĩa mang dáng trái xoan, V line thon gọn. Một trong những “bí quyết” tạo nên chuẩn mực này đó chính là chiếc cằm nhọn xinh xắn. Rất nhiều ngôi sao đã trở nên quyến rũ hơn với độn cằm không di lệch bằng nẹp vis – Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật tạo hình đường viền khuôn mặt. Nếu bạn mong muốn sở hữu nét đẹp V Line không cần dao kéo thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Công nghệ Hàn Quốc đích thực từ Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ước mơ.

Độn cằm có được vĩnh viễn không

Câu hỏi tư vấn:

Chào hộp thư tư vấn, em tên là Thanh Ngọc ở Phú Yên. Em được một người bạn giới thiệu phương pháp độn cằm tại JW. Em cũng đang tính sẽ đi thực hiện độn cằm nhưng vẫn còn một số thắc mắc muốn tìm hiểu. Cho em hỏi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW độn cằm có được vĩnh viễn không ? ( Thanh Ngọc – Phú Yên)

Trả lời:

Bạn Thanh Ngọc thân mến!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi độn cằm có được vĩnh viễn không đến hộp thư tư vấn của Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Cằm bị lẹm, bị ngắn hay bị lệch là những khuyết điểm không được đẹp trên khuôn mặt khiến cho mặt bạn bị ngắn lại, mất cân đối, ảnh hưởng xấu đến ngoại hình khá nhiều. Với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến, độn cằm công nghệ Hàn Quốc được xem là giải pháp hoàn hảo giúp khắc phục triệt để những tình trạng trên.

don-cam-co-duoc-vinh-vien-khong Độn cằm có được vĩnh viễn không

Độn cằm Hàn Quốc là phương pháp nhằm thay đổi hình dáng vùng cằm bị những khuyết điểm trên, giúp cho cằm được thon dài và đạt tỉ lệ chuẩn cho khuôn mặt. Ở đây, Bác sĩ sẽ đặt vào đó một vật liệu độn phù hợp có cấu tạo như sụn mũi. Phương pháp này khá nhanh chóng, khoảng 30-45 phút là bạn sẽ được sở hữu một chiếc cằm mới đẹp tự nhiên, gương mặt cũng được thon gọn, thanh thoát hơn.

Tất cả các thao tác của phương pháp này đều được thực hiện qua một vết rạch nhỏ trong khoang miệng, chính vì thế bạn hoàn toàn có thể an tâm về kỹ thuật không đau, không để lại sẹo hay bất kì dấu vết nào sau phẫu thuật. Đặc biệt, với công nghệ độn cằm Hàn Quốc, chất liệu độn sẽ được cố định một cách chắc chắn không bị di lệch sau này bằng một loại nẹp vis, đây là điểm khác biệt mà các phương pháp độn cằm trước kia không làm được, giúp cho cằm được tồn tại vĩnh viễn.

don-cam-bao-lau-thi-lanh-3-550x167 Độn cằm có được vĩnh viễn không

Thực hiện nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi, kết quả đẹp tự nhiên và có thể duy trì vĩnh viễn là kỹ thuật độn cằm được thực hiện tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Để bạn có thể an tâm thực hiện phương pháp này, thẩm mỹ chúng tôi còn giúp bạn bảo hành kết quả lên tới 10 năm, đây được xem là thời gian bảo hành lâu nhất Việt Nam.

Hy vọng những giải đáp trên đã có thể làm bạn an tâm hơn khi muốn cải thiện khuyết điểm của mình. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến các dịch vụ làm đẹp tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW bạn có thể gọi điện trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 09 6869 2222 hoặc 09 6868 1111 để được hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

[X]