flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Khuôn mặt đẹp theo tiêu chuẩn của người Á Đông được định nghĩa mang dáng trái xoan, V line thon gọn. Một trong những “bí quyết” tạo nên chuẩn mực này đó chính là chiếc cằm nhọn xinh xắn. Rất nhiều ngôi sao đã trở nên quyến rũ hơn với độn cằm không di lệch bằng nẹp vis – Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật tạo hình đường viền khuôn mặt. Nếu bạn mong muốn sở hữu nét đẹp V Line không cần dao kéo thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Công nghệ Hàn Quốc đích thực từ Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ước mơ.

Độn cằm cô Dung Trần Phú

Câu hỏi tư vấn:

Chào hộp thư tư vấn thẩm mỹ, em có đọc trên một trang chuyên mục tư vấn độn cằm cô dung Trần Phú chia sẻ một số kinh nghiệm độn cằm. Qua đó em biết được một số phương pháp độn cằm hiện giờ được nhiều người ưa chuộng. Em cũng là người đang có nhu cầu phẫu thuật độn cằm để cải thiện khuôn mặt mình. Mặt em bị lẹm từ nhỏ, em có đi tư vấn ở một số nơi và nhiều người cũng khuyên em nên đi độn cằm để có thể tạo dáng mặt được đẹp và thon hơn. Em muốn lựa chọn cho mình một phương pháp độn cằm an toàn và đạt kết quả tốt nhất. Cho em hỏi, tại thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc phương pháp độn cằm có an toàn không?  (Nguyễn Thị Xuân Thanh -Bình Dương)

Trả lời:

Xin chào bạn Xuân Thanh,

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi, với thắc mắc của bạn, cũng như những thông tin mà bạn được chia sẻ trên chuyên mục tư vấn độn cằm cô Dung Trần Phú, hộp thư tư vấn xin được cung cấp một số thông tin về dịch vụ độn cằm công nghệ Hàn Quốc tại thẩm mỹ chúng tôi như sau:

Hiện nay, độn cằm được xem là biện pháp tối ưu giúp thay đổi hình dáng ở vùng cằm. Phương pháp này áp dụng cho những ai có chỉ lệ chưa đạt chuẩn trên khuôn mặt ở vùng cằm như cằm bị lẹm, cằm ngắn, cằm lệch mất cân xứng khuôn mặt. Bằng một 1 liệu độn cằm có cấu tạo như sụn mũi được Bác sĩ đo đạc sao cho phù hợp nhất khuôn mặt mỗi người, giúp khắc phục những khuyết điểm trên, cho bạn một khuôn mặt với chiếc cằm V line cân đối và đẹp tự nhiên.

don-cam-co-dung-tran-phu-2 Độn cằm cô Dung Trần Phú

Nhiều người sẽ cảm thấy lo lắng về phương pháp này, vì nghĩ rằng sẽ phẫu thuật đưa chất liệu vào vùng cằm sẽ đau và không an toàn. Tuy nhiên, việc áp dụng các công nghệ độn cằm tại Hàn Quốc, độn cằm tại thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hoàn toàn an tâm về vấn đề trên. Đầu tiên, Bác sĩ sẽ giúp bạn lựa chọn chất liệu độn phù hợp với khuôn mặt của bạn nhất, đánh dấu các vị trí trước khi tiến hành phẫu thuật. Gây tê  để giúp bạn không có cảm giác đau khi thực hiện. Tiếp đó, các Bác sĩ sẽ rạch một đường trong niêm mạc miệng của bạn ở vùng môi dưới ( khoảng 2cm), bóc tác tạo khoang trống và đặt chất liệu độn vào. Sau đó sẽ được số định lại bằng nẹp vis giúp không di lệch. Đảm bảo cằm không  bị lệch về sau, phương pháp này khác biệt hẳn so với những kỹ thuật độn cằm trước đây.

don-cam-co-dung-tran-phu-1 Độn cằm cô Dung Trần Phú

Chất liệu được sử dụng trong độn cằm Hàn Quốc cũng là những chất liệu giúp hài hòa với cơ thể, đây cũng là một phần tạo nên sự an tâm, tin tưởng cho các khách hàng thời gian qua đã thực hiện tại Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc. Để bạn an tâm và hiểu hơn về dịch vụ độn cằm Hàn Quốc của chúng tôi, bạn có thể trực tiếp đến cơ sở để được Bác sĩ tư vấn cụ thể hơn bạn nhé.

don-cam-co-dung-tran-phu Độn cằm cô Dung Trần PhúHình ảnh độn cằm tại Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc

Chúc bạn ngày càng xinh  đẹp !


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

[X]