flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Khuôn mặt đẹp theo tiêu chuẩn của người Á Đông được định nghĩa mang dáng trái xoan, V line thon gọn. Một trong những “bí quyết” tạo nên chuẩn mực này đó chính là chiếc cằm nhọn xinh xắn. Rất nhiều ngôi sao đã trở nên quyến rũ hơn với độn cằm không di lệch bằng nẹp vis – Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật tạo hình đường viền khuôn mặt. Nếu bạn mong muốn sở hữu nét đẹp V Line không cần dao kéo thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Công nghệ Hàn Quốc đích thực từ Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ước mơ.

Độn cằm cô Dung đường Trần Phú

Câu hỏi tư vấn:

Em chào thẩm mỹ, em tên Tuyết Mai, em muốn đi độn cằm để cải thiện chiếc cằm bị ngắn của mình, bạn bè em ai cũng thực hiện độn cằm cô Dung đường Trần Phú nhưng em muốn thực hiện bằng công nghệ từ Hàn Quốc. Cho em hỏi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, công nghệ này có giống bên Hàn không? (Nguyễn Thị Tuyết Mai – Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Tuyết Mai thân mến!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc của bạn, chuyên viên tư vấn xin được gỉai đáp như sau:

Hiện nay, các công nghệ thẩm mỹ khuôn mặt từ Hàn Quốc như độn cằm, gọt mặt, … được rất đông khách hàng quan tâm và lựa chọn để giúp cải thiện lại những khuyết điểm chưa được đẹp trên mặt, tạo dáng cho mặt được thon gọn tự nhiên như những ngôi sao Hàn Quốc.

571 Độn cằm cô Dung đường Trần Phú

Trong đó, độn cằm được biết là phương pháp sử dụng chất liệu độn có cấu tạo tương đương sụn nâng mũi với hình dáng và kích thước phù hợp độn vào vùng cằm, khiến cằm dài ra khắc phục cho những tình trạng như cằm ngắn, lẹm, đồng thời tạo đường nét cằm V Line thon gọn, thanh tú cho khuôn mặt.

Đẹp tự nhiên, không để lại bất kì biến chứng nào luôn là những tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn  phương pháp làm đẹp và địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Độn cằm tại Thẩm  mỹ viện Hàn Quốc JW được thực hiện qua một vết rạnh nhỏ khéo léo ẩn trong khoang miệng nên không hề có sẹo hoặc bất kì dấu vết nào, những ưu điểm của công nghệ độn cằm được chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won cũng được phát huy tác dụng một cách tối đa dưới bàn tay chuyên nghiệp  của các Bác sĩ  hơn 10 năm kinh nghiệm và 4 năm tu nghiệp chuyên sâu từ Hàn, đảm bảo thao tác một cách chính xác đúng tiêu chuẩn công nghệ Hàn Quốc. Chất liệu độn cằm được sử dụng cũng là loại sụn mềm chuyên biệt được thiết kế tinh tế với 2 mép trên được mỏng tự nhiên, nhiều kích thước khác nhau phù hợp cho nhiều dáng cằm, Bác sĩ sẽ không cần phải gọt lại khi thực hiện, tạo được dáng cằm đẹp tự nhiên, không có hiện tượng bị lộ, trồi khất như những công nghệ cũ. Đặc biệt, tại JW còn sử dụng loại nẹp Vis cố định làm bằng Titan an toàn trong y tế, giúp cằm mới được đảm bảo chắc chắc, không bị di lệch về sau nên có thể tồn tại vĩnh viễn.  don-cam-6-550x167 Độn cằm cô Dung đường Trần Phú Thẩm mỹ viện JW áp dụng 100% công nghệ thẩm mỹ chuyển giao từ Hàn Quốc, là một đơn vị thẩm mỹ uy tín, giàu kinh nghiệm bởi đội ngũ y Bác sĩ đều được đi tu nghiệp tại bệnh viện JW Hàn – top 5 bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Độn cằm tại JW đảm bảo mang lại cho bạn khuôn cằm thon gọn, hài hòa, cân đối với gương mặt như mong muốn.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 09 6869 2222 hoặc 09 6868 1111.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

[X]