flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Khuôn mặt đẹp theo tiêu chuẩn của người Á Đông được định nghĩa mang dáng trái xoan, V line thon gọn. Một trong những “bí quyết” tạo nên chuẩn mực này đó chính là chiếc cằm nhọn xinh xắn. Rất nhiều ngôi sao đã trở nên quyến rũ hơn với độn cằm không di lệch bằng nẹp vis – Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật tạo hình đường viền khuôn mặt. Nếu bạn mong muốn sở hữu nét đẹp V Line không cần dao kéo thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Công nghệ Hàn Quốc đích thực từ Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ước mơ.

Độn cằm có đau ko

Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ viện, tôi muốn đưa con gái đi độn cằm, con gái tôi đã 18 tuổi và khuôn mặt không được cân xứng do cằm bị lẹm. Nhưng con gái tôi lại rất sợ đau, không biết tại thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc thì phương pháp độn cằm có đau ko. Và thẩm mỹ có thể hướng dưỡng cho tôi cách chăm sóc sau khi thực hiện độn cằm được không. Mong nhận được tư vấn từ thẩm mỹ viện. ( Phạm Thị Hương – Bình Phước)

Trả lời:

Bạn Hương thân mến,

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc của mình đến hộp thư tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc độn cằm có đau không của bạn, chúng tôi xin được  giải đáp như sau:

Với trường hợp con gái bạn bị cằm lẹm thì biện pháp tối ưu nhất cải thiện khuyết điểm này đó chính là độn cằm. Phương pháp này là hình thức sử dụng 1 chất liệu độn được Bác sĩ đưa vào vùng niêm mạc cằm sao cho cân xứng với khuôn mặt, giúp cằm được đưa ra dài hơn, thon hơn và có thể tạo dáng cằm V line đẹp tự nhiên.

Cải thiện những khuyết điểm chưa được đẹp bằng các công nghệ từ Hàn Quốc từ trước đến nay luôn nhận được sự hài lòng của rất nhiều khách hàng. Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc là cơ sở thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam đã chuyển giao hoàn toàn 100% các công nghệ làm đẹp từ Hàn Quốc, trong đó công nghệ độn cằm là một ví dụ điển hình, đem lại sự an tâm và tin tưởng cho rất nhiều khách hàng Việt Nam.

don-cam-co-dau-ko Độn cằm có đau ko

Với phương pháp này, nhiều người chưa được biết rõ nên vẫn thường tỏ ra khá lo lắng có đau và nguy hiểm không. Đây chỉ là một kỹ thuật thẩm mỹ  được thực hiện bằng một đường rạch nhỏ và được Bác sĩ  khéo léo thực hiện sâu trong khoang miệng nên sẽ hoàn toàn không để lại sẹo xấu bên ngoài. Phương pháp độn cằm không đau này cũng rất nhanh chóng và an toàn vì chỉ sau khoảng 1 đến 2 giờ đông hồ là bạn đã có thể sở hữu một dáng cằm mới thon đẹp, thanh tú như ý muốn rồi.

don-cam-co-dau-ko-1 Độn cằm có đau ko

Hy vọng những giải đáp trên có thể giúp bạn và con gái mình giải tỏa những lo lắng độn cằm có đau không. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn được tư vấn trực tiếp từ bác si, bạn có thể đưa con gái đến trung tâm thẩm mỹ viện JW để được Bác sĩ thăm khám và cụ thể hơn nhé.

Thân mến!

 


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

[X]