flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Khuôn mặt đẹp theo tiêu chuẩn của người Á Đông được định nghĩa mang dáng trái xoan, V line thon gọn. Một trong những “bí quyết” tạo nên chuẩn mực này đó chính là chiếc cằm nhọn xinh xắn. Rất nhiều ngôi sao đã trở nên quyến rũ hơn với độn cằm không di lệch bằng nẹp vis – Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật tạo hình đường viền khuôn mặt. Nếu bạn mong muốn sở hữu nét đẹp V Line không cần dao kéo thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Công nghệ Hàn Quốc đích thực từ Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ước mơ.

Độn cằm Charming Spa

Câu hỏi tư vấn:

Chào hộp thư tư vấn, em  có cô bạn mới độn cằm Charming Spa về và có tư vấn cho em một số phương pháp. Em đã muốn độn cằm khá lâu nhưng chưa lựa chọn được phương pháp nào thích hợp và an tâm. Nghe nói Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc là cơ sở thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam chuyển giao công nghệ độn cằm từ Hàn Quốc. Cho em hỏi ở đây quy trình độn cằm được thực hiện như thế nào. Mong nhận được tư vấn từ thẩm mỹ. Em cảm ơn nhiều. ( Nguyễn Mai Ngọc Thủy – Bình Phước)

Trả lời:

Xin chào bạn Ngọc Thủy,

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc của mình đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Độn cằm hiện nay đang được xem là xu hướng làm đẹp khá hot. Việc cải thiện những khuôn mặt bị lẹm, cằm ngắn hay cằm bị lệch không được cân xứng bằng phương pháp độn cằm giúp tạo mặt thon dài hình dáng V line được nhiều người ưa chuộng. Cơ sở độn cằm tại Việt Nam khá nhiều, trong đó có độn cằm Charming Spa.

don-cam-charming-spa-2 Độn cằm Charming Spa

Đi đầu trong việc đầu tư các trang thiết bị cũng như công nghệ độn cằm chuyển giao hòan toàn từ Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc được xem là cơ sở thẩm mỹ uy tín, có chất lượng với đội ngũ Bác sĩ tay nghề cao được tu nghiệp nhiều năm liền tại Bệnh viện JW. Tại đây luôn nhận được sự đánh giá cao từ các khách hàng cũng như các chuyên gia làm đẹp hàng đầu Việt Nam về chất lượng, thẩm mỹ cũng như sự chăm sóc tận tình của nhân viên.

Đến với độn cằm tại JW, bạn sẽ được hướng dẫn theo một quy trình công nghệ độn cằm mới từ Hàn Quốc, cụ thể theo các bước sau:

don-cam-charming-spa-1 Độn cằm Charming Spa

Bước 1: Bác sĩ sẽ khám và tư vấn kỹ lưỡng để tìm ra chất liệu độn có kích cỡ phù hợp với bạn nhất.

Bước 2: Đánh dấu các vị trí trước khi tiến hành thủ thuật.

Bước 3: Gây tê tại chỗ sẽ giúp bạn không cảm thấy đau và hoàn toàn thư giãn.

Bước 4: Rạch niêm mạc trong miệng ngay vùng môi dưới khoảng 2 cm, bóc tách tạo khoang trống và đặt chất liệu độn vào vùng cằm như đã đánh dấu ban đầu

Bước 5: Cố định bằng nẹp vis chống di lệch. Đây là bước quan trọng nhất trong quy trình độn cằm tại Hàn Quốc, giúp đảm bảo không lệch cằm về sau, khác biệt hẳn với các kỹ thuật cũ tại Việt Nam chỉ dừng lại ở bước 4.

Bước 6: Khâu lại vết thương bằng chỉ, băng ép bên ngoài cằm.

don-cam-charming-spa Độn cằm Charming Spa

Nếu bạn  còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 09 6869 2222 hoặc 09 6868 1111.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

[X]