flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Khuôn mặt đẹp theo tiêu chuẩn của người Á Đông được định nghĩa mang dáng trái xoan, V line thon gọn. Một trong những “bí quyết” tạo nên chuẩn mực này đó chính là chiếc cằm nhọn xinh xắn. Rất nhiều ngôi sao đã trở nên quyến rũ hơn với độn cằm không di lệch bằng nẹp vis – Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật tạo hình đường viền khuôn mặt. Nếu bạn mong muốn sở hữu nét đẹp V Line không cần dao kéo thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Công nghệ Hàn Quốc đích thực từ Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ước mơ.

Độn cằm bs Khanh

Câu hỏi tư vấn:

Từ lâu em đã có ý định cải thiện lại khuôn mặt cằm bị ngắn của mình nhưng chưa tìm được phương pháp phù hợp. Em được biết đến phương pháp độn cằm qua một người bạn thực hiện ở độn cằm Bs Khanh. Cho em hỏi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW độn cằm được thực hiện như thế nào vậy? Có phải công nghệ này thực hiện giống như Hàn Quốc không? (Trần Thị Anh Thư, Gò Vấp)

Trả lời:

Bạn Anh Thư thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với những thắc mắc của bạn, hộp thư xin được giải đáp như sau:

Độn cằm đã từ lâu trở thành một công cụ giúp các chị phụ nữ sở hữu một khuôn mặt V Line thon gọn. Đối với những người không may mắn bị những khuyết điểm như cằm lẹm, cằm ngắn hay bị lệch, mất cân xứng, … thì độn cằm được xem là phương pháp hỗ trợ ưu việt nhất.

don-cam-bs-khanh Độn cằm bs Khanh

Đi đầu trong việc đáp ứng các nhu cầu làm đẹp cho khách hàng Việt Nam, thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là cơ sở đầu tiên tại Việt Nam chuyển giao hoàn toàn 100% và ứng dụng thành công công nghệ độn cằm từ Hàn Quốc. Độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc tại JW là hình thức sử dụng một vật liệu độn có cấu tạo giống như sụn mũi đưa vào vùng cằm qua một đường rạch nhỏ ở niêm mạc miệng, vật liệu độn này sẽ giúp cho cằm được dài ra, đẹp tự nhiên, cải thiện khuyết điểm cũ trên khuôn mặt.

Để thực hiện thành thạo các thao tác và quy trình theo đúng chuẩn công nghệ độn cằm từ Hàn Quốc, ngoài kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ, các Bác sĩ tại JW còn được tu nghiệp chuyên sâu 4 năm từ Bệnh viện JW Hàn Quốc.

Quy trình độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc thực hiện tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc như sau:

don-cam-bao-lau-thi-lanh-3 Độn cằm bs Khanh

Bước 1: Bác sĩ sẽ khám và tư vấn kỹ lưỡng để tìm ra chất liệu độn có kích cỡ phù hợp với bạn nhất

Bước 2: Đánh dấu các vị trí trước khi tiến hành thủ thuật.

Bước 3: Gây tê tại chỗ sẽ giúp bạn không cảm thấy đau và hoàn toàn thư giãn

Bước 4: Rạch niêm mạc trong miệng ngay vùng môi dưới khoảng 2 cm, bóc tách tạo khoang trống và đặt chất liệu độn vào vùng cằm như đã đánh dấu ban đầu

Bước 5: Cố định bằng nẹp vis chống di lệch. Đây là bước quan trọng nhất trong quy trình độn cằm tại Hàn Quốc, giúp đảm bảo không lệch cằm về sau, khác biệt hẳn với các kỹ thuật cũ tại VN chỉ dừng lại ở bước 3.

Bước 6: Khâu lại vết thương bằng chỉ, băng ép bên ngoài cằm

don-cam-1 Độn cằm bs Khanh

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên qua đến dịch vụ độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, bạn có thể gọi điện trực tiếp đến hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222 để được hỗ trợ tốt nhất.


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

[X]