flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Khuôn mặt đẹp theo tiêu chuẩn của người Á Đông được định nghĩa mang dáng trái xoan, V line thon gọn. Một trong những “bí quyết” tạo nên chuẩn mực này đó chính là chiếc cằm nhọn xinh xắn. Rất nhiều ngôi sao đã trở nên quyến rũ hơn với độn cằm không di lệch bằng nẹp vis – Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật tạo hình đường viền khuôn mặt. Nếu bạn mong muốn sở hữu nét đẹp V Line không cần dao kéo thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Công nghệ Hàn Quốc đích thực từ Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ước mơ.

Độn cằm bị lệch phải làm sao

Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ, em tên Thanh Tuyền ở Củ Chi. Trước kia em có đi độn cằm để cải thiện khuôn mặt bị cằm lẹm của mình. Do không tìm hiểu kĩ về phương pháp và cơ sở thẩm mỹ nên em độn cằm bị lệch, không được cân xứng. Em rất là hoang mang với diện mạo mới không được đẹp như em tưởng. Thẩm mỹ cho em hỏi độn cằm bị lệch phải làm sao ạ?  ( Lê Thị Thanh Tuyền – Củ Chi)

Trả lời:

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc độn cằm bị lệch phải làm sao của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Độn cằm được biết đến là một phương pháp giúp cải thiện những khuyết điểm trên khuôn mặt như cằm bị lệch, cằm lẹm, hay cằm ngắn bất cân xứng. Bằng cách sử dụng một chất liệu độn có  cấu tạo như sụn mũi với hình dáng phù hợp khuôn mặt đưa vào khuôn cằm qua một đường rạch ở khoang miệng. Với trường hợp bạn Thanh Tuyền độn cằm bị lệch có thể do thực hiện bởi phương pháp cũ, Bác sĩ tay nghề chưa có nhiều kinh nghiệm khiến cho cằm bị lệch sau một thời gian thực hiện.

don-cam-bi-lech-phai-lam-sao Độn cằm bị lệch phải làm saoHình minh họa

Để khắc phục trình trạng độn cằm bị lệch của bạn thì thực hiện độn cằm chuẩn công nghệ từ Hàn Quốc sẽ là lựa  chọn tốt nhất. Trước khi thực hiện, Bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng cằm  của bạn bị lệch như thế nào. Tiến hành tháo bỏ hoàn toàn miếng độn trước đó, sau đó thực hiện đo vẽ lại tỉ lệ vùng cằm cho bạn, lựa chọn chất liệu độn phù hợp, giúp bạn tạo lại dáng cằm hài hòa và cân đối với khuôn mặt. Chất liệu độn cằm sẽ được cố định một cách chắc chắn giúp cho cằm không bị di lệch và tồn tại vĩnh viễn, đây cũng chính là điểm khác biệt giữa độn cằm công nghệ Hàn Quốc so với các phương pháp cũ.

don-cam-bao-lau-thi-lanh-3 Độn cằm bị lệch phải làm saoQuy trình thực hiện độn cằm công nghệ Hàn Quốc

Một số ưu điểm của độn cằm chuẩn công nghệ Hàn Quốc đó là :

–  Cằm đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt, không lộ miếng độn

– Do là đường mổ trong miệng nên hoàn toàn không để lại sẹo.

–  Công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW  giúp cằm không di lệch

– Hiệu quả tồn tại vĩnh viễn

-An toàn tuyệt đối.

Chính vì thế, bạn đừng quá lo lắng về tình trạng độn cằm bị lệch của mình nữa. Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc  được đánh giá là thương hiệu hàng đầu trong ngành tạo hình thẩm mỹ  tại Việt Nam. Tất cả các công nghệ cùng trang thiết bị thực hiện được áp dụng 100% công nghệ thẩm mỹ từ Hàn Quốc đảm bảo cải thiện cho bạn một chiếc cằm đẹp tự nhiên, hài hòa khuôn mặt.

don-cam-2 Độn cằm bị lệch phải làm sao don-cam-1 Độn cằm bị lệch phải làm saoHình ảnh độn cằm tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 09 6869 2222 hoặc 09 6868 1111.


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

[X]