flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Khuôn mặt đẹp theo tiêu chuẩn của người Á Đông được định nghĩa mang dáng trái xoan, V line thon gọn. Một trong những “bí quyết” tạo nên chuẩn mực này đó chính là chiếc cằm nhọn xinh xắn. Rất nhiều ngôi sao đã trở nên quyến rũ hơn với độn cằm không di lệch bằng nẹp vis – Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật tạo hình đường viền khuôn mặt. Nếu bạn mong muốn sở hữu nét đẹp V Line không cần dao kéo thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Công nghệ Hàn Quốc đích thực từ Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ước mơ.

Độn cằm bao lâu thì lành

Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ, sắp tới em sẽ thực hiện phẫu thuật độn cằm để cải thiện khuôn mặt cằm bị lẹm của mình. Để giúp chăm sóc tốt hơn và hiểu rõ hơn thời gian bình phục sau khi thực hiện độn cằm, em muốn được hỏi độn cằm bao lâu thì lành ạ. ( Trương Thị Mỹ Tiên – Tây Ninh)

Trả lời:

Xin chào bạn Mỹ Tiên,

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc  độn cằm bao lâu thì lành của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, công nghệ làm đẹp ngày một đa dang, độn cằm là một trong số những phương pháp giúp cằm được thon dài và tạo dáng cằm V Line theo xu hướng làm đẹp được nhiều người ưa chuộng. Phương pháp này được thực hiện bằng cách sử dụng một chất liệu độn có cấu tạo tương tự như sụn mũi với hình dáng phù hợp để khắc phục những khuyết điểm của cằm. Những trường hợp thường được áp dụng với phương pháp này như cằm bị lẹm, bị lệch mất cân xứng hoặc cằm bị ngắn.

don-cam-bao-lau-thi-lanh Độn cằm bao lâu thì lànhHình minh họa  

Lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ và uy tín để thực hiện độn cằm là tiêu chí lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên, để đảm bảo cho kết quả được đẹp tự nhiên thì ngoài bàn tay thành thạo của Bác sĩ bạn cần phải có một chế độ chăm sóc hợp lý. Chăm sóc sau khi phẫu thuật độn cằm tương đối đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện đúng theo hướng dẫn của Bác sĩ sẽ giúp nhanh chóng bình phục. Thông thường, sau khoảng 7-10 ngày thì vết thương sẽ lành hoàn toàn. Khoảng 1 tuần đầu tiên bạn nên hạn chế các cử động cơ miệng và ăn những thức ăn dạng lỏng để tránh tác động mạnh. Tùy cơ địa mỗi người mà sẽ có thời gian bình phục khác nhau.

don-cam-bao-lau-thi-lanh-2 Độn cằm bao lâu thì lành don-cam-bao-lau-thi-lanh-1 Độn cằm bao lâu thì lành

Hình ảnh  độn cằm tại Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ độn cằm công nghê từ Hàn Quốc, bạn có thể gọi điện đến hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222 hoặc gửi thư thắc mắc đến  hộp thư tư vấn thammyvienhanquoc@gmail.com để nhận được giải đáp tốt nhất.

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc là  Thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam, đạt chuẩn chất lượng và là địa chỉ tin cậy giải đáp mọi thắc mắc làm đẹp của bạn.


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

[X]