flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Khuôn mặt đẹp theo tiêu chuẩn của người Á Đông được định nghĩa mang dáng trái xoan, V line thon gọn. Một trong những “bí quyết” tạo nên chuẩn mực này đó chính là chiếc cằm nhọn xinh xắn. Rất nhiều ngôi sao đã trở nên quyến rũ hơn với độn cằm không di lệch bằng nẹp vis – Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật tạo hình đường viền khuôn mặt. Nếu bạn mong muốn sở hữu nét đẹp V Line không cần dao kéo thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Công nghệ Hàn Quốc đích thực từ Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ước mơ.

Độn cằm bằng Restylane

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thẩm mỹ độn cằm hiện nay thì những khuyết điểm như cằm ngắn, cằm lẹm, … đã không còn là nỗi lo của nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, hầu hết các phương pháp thẩm mỹ đều có sự can thiệp của dao kéo, điều này khiến nhiều người có tâm lý sợ đau và e dè ngại thực hiện. Chính vì thế, công nghệ độn cằm bằng Restylane ra đời nhận được nhiều sự quan tâm, tin tưởng của các khách hàng, mang lại sự tự tin, vẻ đẹp hoàn hảo cho hàng triệu triệu phụ nữ từ châu Á cho đến Châu Âu. Độn cằm bằng Restylane sẽ cho bạn chiếc cằm hoàn hảo, hết sức tự nhiên theo  đúng công nghệ Hàn Quốc.

don-cam-bang-restylane-1 Độn cằm bằng Restylane

Đây là hình thức  sử dụng chất làm đầy Resylane tiêm vào khu vực  cằm để tăng độ dài và thể  tích mô ở  cằm, đặc biệt phương pháp này rất thích hợp cho những trường hơp có cằm hơi mỏng, ngắn, giúp sở hữu chiếc cằm mới đẹp tự nhiên.

Chất tiêm Restylane là một loại chất làm đầy được đánh giá là thân thiện với cơ thể, chất này cũng được được FDA chứng nhận an toàn, không gây tác dụng phụ hay bất cứ biến chứng nào cho khách hàng.  Ngoài ra, còn có tác dụng nhanh chóng làm đầy các nếp nhăn ở mũi, miệng, vùng giữa lông mày, giúp môi căng mộng, định hình tạo đường nét cho má, làm trẻ hóa da, nâng cao sóng mũi… Trong công nghệ độn cằm bằng Restylane, bác  sĩ sẽ kiểm tra, xem xét tình trạng khuôn mặt của bạn, xác định độ dài và thể tích tiêm bao nhiêu cho phù hợp nhất. Sau đó sẽ tiến hành tiêm chất làm đầy vào vùng được đo vẽ từ trước, đảm bảo hình dáng chiếc cằm mới thật chuẩn xác. Việc gây tê tại chỗ sẽ giúp khách hàng không có cảm giác đau trong quá trình thực hiện, các thao tác diễn ra một cách nhẹ nhàng.

got-mat-o-vien-108 Độn cằm bằng Restylane

Kết quả sau khi thực hiện độn cằm Restylane là khuôn mặt với chiếc cằm thon dài, mềm mại một cách tự nhiên, cằm vẫn giữ được độ cong, độ dài phù hợp với gương mặt, tạo dáng cằm thon gọn, mảnh mai, … Vùng da cằm cũng láng bóng, căng mịn, không hề để lại dấu vết thẩm mỹ. Chính những ưu điểm tạo hình vượt trội mà độn cằm bằng Restylane ngày càng được tin tưởng, ưa chuộng ở khắp nơi trên thế giới.

Tại Việt nam, phương pháp này được ứng dụng  ở nhiều cơ sở thẩm mỹ uy tín. Với khả năng tạo hình nhanh chóng, an toàn, phương pháp thực hiện không dao kéo mà chỉ qua cách tiêm chất làm đầy Restylane đã nhận được sự tin tưởng của hầu hết khách hàng trên cả nước.


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

[X]