flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Khuôn mặt đẹp theo tiêu chuẩn của người Á Đông được định nghĩa mang dáng trái xoan, V line thon gọn. Một trong những “bí quyết” tạo nên chuẩn mực này đó chính là chiếc cằm nhọn xinh xắn. Rất nhiều ngôi sao đã trở nên quyến rũ hơn với độn cằm không di lệch bằng nẹp vis – Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật tạo hình đường viền khuôn mặt. Nếu bạn mong muốn sở hữu nét đẹp V Line không cần dao kéo thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Công nghệ Hàn Quốc đích thực từ Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ước mơ.

Độn cằm bằng mỡ tự thân là như thế nào

Câu hỏi:

Chào mọi người, em tên Thanh Phương, bạn em mới đi độn cằm bằng mỡ tự thân về và có được khuôn cằm đẹp như ý nguyện, em thực sự rất muốn được như bạn ấy, nhiều bạn bè khác của em cũng nói rất nhiều về phương pháp độn cằm này nhưng em còn khá phân vân. Mọi người cho em hỏi độn cằm bằng mỡ tự thân là như thế nào ạ?

(Thanh Phương – Bình Dương)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Phương!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “độn cằm bằng mỡ tự thân là như thế nào” về cho hộp thư tư vấn của Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc, câu hỏi của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Ngày nay, tầm quan trọng của cằm đối với sự cân đối, hài hòa của gương mặt đã được nhận thức rõ hơn, chính vì thế mà các phương pháp thẩm mỹ cằm như độn cằm, gọt cằm, gọt mặt, phẫu thuật hô móm, v.v….  nhanh chóng trở thành những xu hướng làm đẹp mới của phái đẹp.

 

41 Độn cằm bằng mỡ tự thân là như thế nào

 

Trong đó, làm đẹp bằng phương pháp độn cằm là biện pháp mà nhiều người lựa chọn khi cằm có những khiếm khuyết về cằm như: cằm lệch, ngắn, mỏng hay bị hỏng, giúp thay đổi dáng cằm sao cho dài ra, thon đẹp hơn và giúp khuôn mặt cân đối hơn.

Nhiều tín đồ làm đẹp có tâm lí sợ “dao kéo”, sợ “phẫu thuật” thường chọn phương pháp độn cằm không cần phẫu thuật, cụ thể là kỹ thuật độn cằm bằng mỡ tự thân để làm đẹp cho mình để vừa không đau, vừa nhanh chóng và tránh được các biến chứng không đáng có của quá trình đào thải của cơ thể do chất liệu độn cằm ở đây là mỡ tự thân.

 

16 Độn cằm bằng mỡ tự thân là như thế nào

 

Độn cằm bằng mỡ tự thân là một kĩ thuật được thực hiện bằng cách lấy mỡ ở một số vùng trên cơ thể của chính mình để tiêm vào vùng cằm có khuyết điểm ngắn, lẹm. Những tế bào mỡ này phải đảm bảo là tế bào mỡ sạch, tinh khiết nhất được xử lí thông qua một hệ thống máy li tâm hiện đại để tránh gây nên quá trình đảo thải của cơ thể hoặc bị nhiễm trùng.

Phương pháp độn cằm bằng mỡ tự thân này không đau, không sẹo và rất nhanh chóng mang lại khuôn cằm thon dài, đẹp như ý. Tuy nhiên, kết quả này lại không duy trì lâu dài, theo một số nghiên cứu thì độn cằm bằng mỡ tự thân chỉ duy trì kết quả được từ 6 tháng đến 8 năm tùy theo cơ địa của từng người.

 

don-cam-6-550x167 Độn cằm bằng mỡ tự thân là như thế nào

 

Nếu bạn muốn sở hữu kết quả độn cằm vĩnh viễn thì có thể thay đổi chất liệu độn có cấu trúc tương đương sụn nâng mũi để độn vào cằm, phương pháp này có thể khác phục khuyết điểm trên của độn cằm bằng mỡ tự thân.

Trong việc làm đẹp thì việc lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng là điều quan trọng nhất, vì môi trường và tay nghề Bác sĩ chính là những yếu tố quan trọng quyết định 70% sự thành công và việc bạn có được khuôn cằm đẹp hay không.

Độn cằm ở Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, bạn sẽ nhận được sự tư vấn và những lời khuyên tốt nhất dành cho bạn, đồng thời với sự áp dụng, chuyển giao 100% công nghệ thẩm mỹ từ Hàn Quốc và đội ngũ y Bác sĩ tay nghề cao, các cơ sở vật chất, chất liệu đều được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện JW quả là một địa chỉ đáng tin cậy cho phái đẹp.

 

phau-thuat-don-cam-an-toan-tuyet-doi1 Độn cằm bằng mỡ tự thân là như thế nào

 

Nếu bạn Thanh Phương còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 09 6869 2222 hoặc 09 6868 1111.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

[X]