flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Khuôn mặt đẹp theo tiêu chuẩn của người Á Đông được định nghĩa mang dáng trái xoan, V line thon gọn. Một trong những “bí quyết” tạo nên chuẩn mực này đó chính là chiếc cằm nhọn xinh xắn. Rất nhiều ngôi sao đã trở nên quyến rũ hơn với độn cằm không di lệch bằng nẹp vis – Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật tạo hình đường viền khuôn mặt. Nếu bạn mong muốn sở hữu nét đẹp V Line không cần dao kéo thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Công nghệ Hàn Quốc đích thực từ Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ước mơ.

Độn cằm bằng Implant

Những khiếm khuyết trường gặp ở cằm là cằm ngắn, cằm lẹm hay cằm bành –vuông, v.v… thì các phương pháp thẩm mỹ như độn cằm, gọt mặt, gọt cằm là những phương pháp có thể khắc phục triệt để các khuyết điểm trên.

Tuy nhiên với trường hợp cằm không ngắn hay lẹm nhưng do các khiếm khuyết khác gây nên sự mất cân xứng cho khuôn mặt như hô hàm trên, đầu mũi ngắn thì độn cằm bằng Implant là một phương pháp có thể giúp bạn sở hữu một gương mặt cân đối với các đường nét chuẩn như I line và V line.

 

38 Độn cằm bằng Implant

 

Độn cằm bằng Implant là gì?

Độn cằm bằng Implant là phương pháp dùng vật liệu nhân tạo giống như vật liệu nâng mũi bằng Implant (sụn silicon) nhưng có hình dáng phù hợp độn vào vùng cằm nhằm khắc phục các khuyết điểm của cằm như bị lệch, hô hàm trên gây mất cân xứng, v.v….

Độn cằm bằng Implant là thủ thuật có đường phẫu thuật trong miệng, bóc tách sát màng xương nên sẽ không để lại sẹo sau phẫu thuật, cũng không gây đau và có kết quả vĩnh viễn là khuôn cằm đẹp tự  nhiên, cân đối.

Cằm là vùng dễ di lệch nhiều nhất nên để tránh việc di lệch thì việc cố định nẹp vis là rất quan trọng, và tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW thì tất cả các trường hợp độn cằm đều được cố định bằng nẹp vis titan nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến độn cằm tại đây nhé.

 

don-cam-6 Độn cằm bằng Implant

 

Ưu điểm của phương pháp độn cằm bằng Implant:

  • Cằm đẹp tự nhiên, cân đối và hài hòa với gương mặt, không lộ miếng độn.
  • Đường mổ trong miệng nên hoàn toàn không có sẹo hay bất gì dấu vết nào của phẫu thuật thẩm mỹ.
  • Hiệu quả vĩnh viễn
  • Là tiểu phẫu gây tê đơn giản, an toàn tuyệt đối
  • Độn cằm bằng Implant rất ít đau và sau khi gây tê thì bạn hoàn toàn không đau.

Với những ưu điểm vượt trội trên thì độn cằm bằng Implant ngay từ khi xuất hiện đã nhanh chóng trở thành một phương pháp làm đẹp “gây sốt” và nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn và đông đảo khách hàng.

 

2 Độn cằm bằng Implant

 

Độn cằm bằng Implant ở đâu đẹp và an toàn?

Độn cằm bằng Implant tuy là một kỹ thuật đơn giản nhưng để cằm đẹp tự nhiên và không di lệch về sau thì hoàn toàn không đơn giản. Bạn cần chú ý chọn lựa một trung tâm thẩm mỹ an toàn, uy tín và có công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc để đảm bảo cuộc tiểu phẫu độn cằm thành công.

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc hiện nay là chi nhánh duy nhất tại Việt Nam của Bệnh viện JW – bệnh viện thẩm mỹ thuộc top 5 tại Hàn Quốc. Chúng tôi là đơn vị đầu tiên thực hiện phương pháp độn cằm bằng Implant không di lệch với nẹp vis bởi TS.Bs. Nguyễn Phan Tú Dung và cho tới  nay vẫn là địa chỉ uy tín hàng đầu về phương pháp này. Ngoài ra, Thẩm mỹ viện JW cũng là một trong số ít các trung tâm thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động.

 

phau-thuat-don-cam-an-toan-tuyet-doi1 Độn cằm bằng Implant

 

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc tự hào là trung tâm thẩm mỹ hàng đầu về chất lượng, uy tín và độ an toàn, là một địa chỉ đáng tin cậy dành cho phái đẹp.

Địa chỉ liên hệ

Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW

Địa chỉ: 141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

hotline: 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

[X]