flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Khuôn mặt đẹp theo tiêu chuẩn của người Á Đông được định nghĩa mang dáng trái xoan, V line thon gọn. Một trong những “bí quyết” tạo nên chuẩn mực này đó chính là chiếc cằm nhọn xinh xắn. Rất nhiều ngôi sao đã trở nên quyến rũ hơn với độn cằm không di lệch bằng nẹp vis – Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật tạo hình đường viền khuôn mặt. Nếu bạn mong muốn sở hữu nét đẹp V Line không cần dao kéo thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Công nghệ Hàn Quốc đích thực từ Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ước mơ.

Độn cằm bằng chất làm đầy

Cằm là bộ phận quan trọng giúp định hình hình dáng của khuôn mặt, tăng thêm nét duyên dáng và xinh xắn cho khuôn mặt, vì thế nếu bạn không có được chiếc cằm đẹp như ý thì có thể nhờ đến công nghệ thẩm mỹ, cụ thể là phương pháp độn cằm để cải thiện khuôn cằm.

Tuy nhiên có nhiều người lại có tâm lí sợ “phẫu thuật”, sợ “dao kéo” thì phương pháp độn cằm bằng chất làm đầy lại là một kỹ thuật thẩm mỹ phù hợp hơn cả.

 

17 Độn cằm bằng chất làm đầy

 

Độn cằm bằng chất làm đầy là như thế nào?

Độn cằm là phương pháp nhằm thay đổi hình dáng vùng cằm cho những ai chưa đạt được tỉ lệ chuẩn bằng cách đặt vào đó 1 vật liệu độn phù hợp để khắc phục những khuyết điểm cằm ngắn, cằm lẹm của khuôn cằm. Trong trường hợp này thì chất độn sẽ là chất làm đầy filler. Chất làm đầy ở đây là những chất độn sinh học có cấu tạo gần giống collagen đạt 90% sự tương thích với cơ thể, tránh được hiện tượng đào thải của cơ thể.

Khi độn cằm bằng chất làm đầy thì Bác sĩ sẽ dùng một kim tiêm siêu nhỏ để tiêm chất làm đầy vào vị trí cằm muốn độn. Phương pháp độn cằm bằng chất làm đầy là một phương pháp nhanh chóng, hiệu quả mang đến cho bạn kết quả như mong muốn chỉ sau 20 – 30 phút.

 

tiem-filler-don-cam-2-550x366 Độn cằm bằng chất làm đầy

 

Ưu điểm của độn cằm bằng phương pháp tiêm chất làm đầy:

  • Cằm dài ra, đẹp tự nhiên, hài hòa gương mặt
  • An toàn tuyệt đối
  • Không phẫu thuật nên không đau, không sưng và không có sẹo.
  • Nhanh chóng, hiệu quả, thấy được kết quả tức thì.

Với những ưu điểm trên thì độn cằm bằng chất làm đầy quả là một phương pháp tối ưu dành cho những cô gái muốn cải thiện nhan sắc như lại có tâm lí sợ “dao kéo”, “sợ phẫu thuật”.

 

5 Độn cằm bằng chất làm đầy

 

Độn cằm bằng chất làm đầy ở đâu đẹp và an toàn?

Việc lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín là điều quan trọng nhất, vì môi trường và tay nghề Bác sĩ chính là yếu tố quyết định 50% sự thành công và việc bạn có được khuôn cằm đẹp hay không.

Với sự áp dụng, chuyển giao 100% các công nghệ thẩm mỹ như độn cằm, gọt mặt, phẫu thuật hô móm, v.v…từ bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn – top 5 bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc JW đang là địa chỉ nhận được đánh giá cao từ đông đảo khách hàng.

 

phau-thuat-don-cam-an-toan-tuyet-doi1 Độn cằm bằng chất làm đầy

 

Thẩm mỹ viện JW cũng là một trong số ít những thẩm mỹ viện được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động, đồng thời có đội ngũ y Bác sĩ chuyên nghiệp, kiến thức và tay nghề cao, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi đến đây.

Địa chỉ liên hệ

Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW

Địa chỉ: 141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

hotline: 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

[X]