flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Khuôn mặt đẹp theo tiêu chuẩn của người Á Đông được định nghĩa mang dáng trái xoan, V line thon gọn. Một trong những “bí quyết” tạo nên chuẩn mực này đó chính là chiếc cằm nhọn xinh xắn. Rất nhiều ngôi sao đã trở nên quyến rũ hơn với độn cằm không di lệch bằng nẹp vis – Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật tạo hình đường viền khuôn mặt. Nếu bạn mong muốn sở hữu nét đẹp V Line không cần dao kéo thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Công nghệ Hàn Quốc đích thực từ Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ước mơ.

Cùng JW “Làm đẹp thỏa thích – Tích lộc đầu xuân”

Vào những ngày này, không khí Tết đã tràn ngập trên khắp các phố phường với sắc mai vàng, câu đối đỏ, bánh chưng xanh… Dường như ai nấy đều rộn ràng hơn trong không khí đón chào một năm mới với những khởi đầu mới, những điều tốt đẹp mới. Và đối với phái đẹp, năm mới đến cũng là dịp để chị em mình cùng tỏa sáng bên bạn bè, gia đình và những người thân yêu bằng sự tự tin, xinh đẹp rạng ngời.

khuyen_mai_2015 Cùng JW “Làm đẹp thỏa thích – Tích lộc đầu xuân”

Đón Tết bằng diện mạo xinh tươi, rạng rỡ

 

Vậy bạn đã có kế hoạch gì cho sự tỏa sáng của mình trong năm mới 2015 cùng những người thân yêu chưa? Nếu chưa thì hãy nhanh chóng “khởi động” ngay từ bây giờ với chương trình khuyến mại “Làm đẹp thỏa thích – Tích lộc đầu xuân” từ Thẩm mỹ viện JW nhé!

 

Cơ hội nhận lộc đầu xuân không thể bỏ lỡ!!!

 

Từ ngày 01/02 – 19/03/2015, 100% khách hàng sử dụng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện JW đều được giảm ngay 10% hóa đơn cho tất cả các dịch vụ thay cho lời chúc năm mới “An khang – Thịnh vượng”.

 

Với sứ mệnh “Tôn vinh vẻ đẹp toàn diện và đích thực” của con người, Thẩm mỹ viện JW được chuyển giao công nghệ 100% từ Hàn Quốc cùng đội ngũ Bác sĩ giỏi, uy tín hàng đầu Việt Nam sẽ giúp bạn thực hiện hóa giấc mơ “đẹp không tỳ vết” của mình.

 

Thẩm mỹ viện JW là thương hiệu thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt nam. Trong những năm qua, JW đã tạo dựng được niềm tin vững chắc trong lòng các tín đồ làm đẹp. Đặc biệt, đánh dấu hơn 4 năm hoạt động tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện JW vinh dự trở thành một trong những nhà tài trợ chính cho “Hoa hậu Việt Nam 2014” – Cuộc  thi sắc đẹp có quy mô và uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Thẩm mỹ viện JW tự hào góp phần đưa sắc đẹp Việt Nam vươn xa lên tầm cỡ quốc tế.

 

cung_jw_lam_dep_thoa_thich_tich_loc_dau_xuan_2 Cùng JW “Làm đẹp thỏa thích – Tích lộc đầu xuân”

Thẩm mỹ viện JW vinh dự là đồng tài trợ cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam 2014”

 

Không chỉ dừng lại ở đó, thành công của Hội thảo “Công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc 2015” tại Hà Nội và TPHCM vừa qua đã đưa Thẩm mỹ viện JW lên một chặng đường phát triển mới. Khẳng định sự uy tín, đẳng cấp của JW với các dịch vụ thẩm mỹ chuyên sâu, toàn diện theo công nghệ Hàn Quốc.

 

cung_jw_lam_dep_thoa_thich_tich_loc_dau_xuan_1 Cùng JW “Làm đẹp thỏa thích – Tích lộc đầu xuân”

Hội thảo “Công nghệ Thẩm mỹ Hàn Quốc 2015” do Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tổ chức thu hút gần 2000 khách hàng tham gia


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

[X]