flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Khuôn mặt đẹp theo tiêu chuẩn của người Á Đông được định nghĩa mang dáng trái xoan, V line thon gọn. Một trong những “bí quyết” tạo nên chuẩn mực này đó chính là chiếc cằm nhọn xinh xắn. Rất nhiều ngôi sao đã trở nên quyến rũ hơn với độn cằm không di lệch bằng nẹp vis – Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật tạo hình đường viền khuôn mặt. Nếu bạn mong muốn sở hữu nét đẹp V Line không cần dao kéo thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Công nghệ Hàn Quốc đích thực từ Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ước mơ.

Công nghệ gọt mặt Thái Lan tốt không

Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ, em muốn được hỏi công nghệ gọt mặt Thái Lan tốt không ạ? Em thấy nhiều người rủ nhau sang Thái Lan để gọt mặt, tuy nhiên em chưa nghe đến bao giờ nên em hơi thắc mắc. Em cũng đang có ý định phẫu thuật để làm cho mặt thon lại nhưng chưa lựa chọn được phương pháp nào thấy an toàn. Mong nhận được giải đáp sớm từ thẩm mỹ. (Thái Thị Cẩm Vân -Bình Thuận)

Trả lời:

Bạn Cẩm Vân thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn này của chúng tôi. Với câu hỏi công nghệ gọt mặt Thái Lan tốt không của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Thái Lan được biết là 1 trong 2 cường quốc thẩm mỹ tiến tiến nhất Thế Giới hiện nay. Trong đó, phát triển mạnh nhất đó là công nghệ phẫu thuật chuyển giới. Nếu bạn đang tìm một phương pháp tạo hình thẩm mỹ khuôn mặt thì lựa chọn công nghệ  gọt mặt Hàn Quốc được đánh giá là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay.

Gọt mặt Hàn Quốc là phương pháp xử dụng thiết bị hiện đại tác động vào vùng xương hàm, xử lý đi 2 bên xương hàm sao cho mặt được thon lại, tạo dáng V line – xu hướng làm đẹp hiện giờ. Hiện nay, phương pháp này đã được chuyển giao và áp dụng tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW.

cong-nghe-got-mat-thai-lan-tot-khong-550x733 Công nghệ gọt mặt Thái Lan tốt không

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa máy cắt xương siêu âm tần số cao Hi Speed Aesculap  và lưỡi của chuyên dụng dùng một lần duy nhất có thể thao tác liên tục, không bị đữt quãng, tạo được đường nét mới cho khuôn mặt được tự nhiên. Phương pháp này có thể loại bỏ được các khuyết điểm trên khuôn mặt như mặt vuông, góc cạnh, mất cân xứng. Ngoài ra, không xảy ra hiện tượng tạo bọt xương, sang chấn tổn thương như các công nghệ cũ, đường nét V line tự nhiên, không bị gồ ghề nên thời gian hồi phục cũng nhanh hơn.

Gọt mặt công nghệ Hàn Quốc là sự lựa chọn hoàn hảo để giúp bạn sở hữu khuôn mặt V line thon gọn một cách nhanh nhất và có thời gian tồn tại vĩnh viễn.

Để được tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp  này, bạn có thể gọi điện đến hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222 hoặc trực tiếp đến cơ sở thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW số 141-143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1 -Thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu Việt Nam với sự chuyển giao hoàn toàn các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp.


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

[X]