flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Khuôn mặt đẹp theo tiêu chuẩn của người Á Đông được định nghĩa mang dáng trái xoan, V line thon gọn. Một trong những “bí quyết” tạo nên chuẩn mực này đó chính là chiếc cằm nhọn xinh xắn. Rất nhiều ngôi sao đã trở nên quyến rũ hơn với độn cằm không di lệch bằng nẹp vis – Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật tạo hình đường viền khuôn mặt. Nếu bạn mong muốn sở hữu nét đẹp V Line không cần dao kéo thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Công nghệ Hàn Quốc đích thực từ Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ước mơ.

Có phải gọt mặt yếu tim không thực hiện được

Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ, gần đây em đọc được một thông tin phương pháp gọt mặt không dành cho người yếu tim nên hơi lo lắng. Em muốn hỏi thẩm mỹ để được rõ ràng thông tin “gọt mặt yếu tim không thực hiện được”? Em muốn đi thẩm mỹ gọt mặt V line từ lâu rồi những hôm nay lại đọc được thông tin này nên cảm thấy rất băn khoăn về độ chính xác của nó. Mong nhận được tư vấn từ thẩm mỹ. ( Phạm Thị Bích Huyền – Vũng Tàu)

Trả lời:

Bạn Bích Huyền thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc đến với của chúng tôi, với thắc mắc của bạn xin được trả lời như sau:

Hiện nay có rất nhiều phương pháp để giúp tạo dáng khuôn mặt V Line, có thể kể đến một số kỹ thuật giúp làm thay đổi cấu trúc xương mặt như độn cằm, gọt mặt hay cắt góc hàm. Tuy nhiên, mỗi phương pháp lại đem đến một ưu điểm và nhược điểm riêng. Chẳng hạn độn cằm là một dạng tiểu phẫu thực hiện đơn giản nhưng chỉ phù hợp với những đối tượng có khuôn mặt có cằm bị lẹm, ngắn. Đối với những mặt hơi thô do xương hàm quá tho, mặt vuông, chữ điền thì gọt mặt được xem là giải pháp tối ưu giúp nhanh chóng cải thiện, tạo dáng mặt V line đẹp tự nhiên theo công nghệ Hàn Quốc.

co-phai-got-mat-yeu-tim-khong-thuc-hien-duoc Có phải gọt mặt yếu tim không thực hiện được

Phương pháp gọt mặt là sự tác động bằng các thiết bị đến vùng xương hàm, vì thế với những người không có tâm lý ổn định thường cảm thấy lo lắng. Đây là một trong những nguyên do khiến nhiều người có nói rằng gọt mặt yếu tim không thực hiện được. Để được cụ thể hơn bạn nên trực tiếp đến thẩm mỹ để được Bác sĩ thăm khám, xét nghiệm tình hình sức khỏe để tìm được giải pháp phù hợp nhất cho bạn.

got-mat-dau-don-khong-2 Có phải gọt mặt yếu tim không thực hiện được

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh đầu tiên và duy nhất của Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won(top 5 tại Hàn), một địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu được nhiều người ưa chuộng. Tất cả các trang thiết bị công nghệ tại JW Việt Nam đều được chuyển giao 100% từ Jeong Won, do đó đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Các Bác sĩ có chuyên môn sâu, tay nghề cao cũng là một trong những lý do để bạn quyết định gửi gắm niềm tin vào JW.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ gọt mặt của chúng tôi, bạn có thể gọi điện đến hotline: 09 6869 2222 hoặc 09 6868 1111 để được tư vấn cụ thể nhé!


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

[X]