flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Khuôn mặt đẹp theo tiêu chuẩn của người Á Đông được định nghĩa mang dáng trái xoan, V line thon gọn. Một trong những “bí quyết” tạo nên chuẩn mực này đó chính là chiếc cằm nhọn xinh xắn. Rất nhiều ngôi sao đã trở nên quyến rũ hơn với độn cằm không di lệch bằng nẹp vis – Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật tạo hình đường viền khuôn mặt. Nếu bạn mong muốn sở hữu nét đẹp V Line không cần dao kéo thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Công nghệ Hàn Quốc đích thực từ Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ước mơ.

Chi phí nâng mũi giá bao nhiêu tiền?

Để sở hữu một chiếc mũi thanh thoát giống như các diễn viên Hàn Quốc giờ đây đã không còn là vấn đề khó khăn đối với các chị em phụ nữ. Với đội ngũ Bác sĩ giỏi, được tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc, giàu kinh nghiệm cùng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị công nghệ nâng mũi hiện đại, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã giúp nhiều phụ nữ trở nên xin đẹp hơn bắt đầu từ chiếc mũi của mình.

Xem thêm: Hút mỡ bụng giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, nâng mũi có rất nhiều phương pháp được thực hiện đa dạng, nhiều chất liệu khác nhau. Có thể kể đến một số kỹ thuật hiện đang được nhiều người ưa chuộng như nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc hay tiêm filler, … Chi phí nâng mũi giá bao nhiêu có thể được xem là băn khoăn hàng đầu của các chị em phụ nữ khi đang có nhu cầu thực hiện phẫu thuật để sở hữu chiếc mũi thanh tú cùng khuôn mặt hài hòa. Tuy nhiên, mỗi phương pháp nâng mũi đều có những kỹ thuật và chất liệu riêng biệt, vì thế chi phí cũng có sự chênh lệch đáng kể.

9bf379d351 Chi phí nâng mũi giá bao nhiêu tiền?Hình minh họa

Nâng mũi là kỹ thuật mới nhất hiện nay được chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc, các Bác sĩ phải là những chuyên gia có tay nghề lâu năm được thực hiện trong một môi trường có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Hiện nay, ở mỗi trung tâm thẩm mỹ sẽ có chi phí khác nhau vì sử dụng công nghệ không giống nhau. Chính vì thế, để được cụ thể hơn các khách hàng nên lưu ý đến trực tiếp một số cơ sở uy tín được các Bác sĩ thăm khám và đưa mức phí cụ thể nhất. Tuy nhiên, nên lưu ý rằng, chi phí nâng mũi giá bao nhiêu cũng chỉ là một trong những yếu tố chứ không phải là điều kiện đảm bảo cho sự thành công và an toàn của ca phẫu thuật.

72f02ab9ae Chi phí nâng mũi giá bao nhiêu tiền?Hình ảnh nâng mũi S Line tại JW

Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là cơ sở thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam chuyển giao công nghệ  nâng mũi tạo hình thẩm mỹ cao cấp từ Bệnh viện Jeong Won, giúp đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho các khách hàng Việt Nam theo tiêu chuẩn công nghệ Hàn Quốc. Thực hiện nâng mũi tại JW, chúng tôi chắc chắn các bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất tương ứng với mức chi phí mà các bạn bỏ ra. Chi phí nâng mũi Hàn Quốc tại JW được tính toán để vừa cân đối chi tiêu, vừa tạo điều kiện tối đa nhất để các bạn có thể thực hiện phẫu thuật và sở hữu dáng mũi đẹp mà mình mong muốn. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có cơ sở hạ tầng và áp dụng kĩ thuật hàng đầu tại Việt Nam. Bệnh viện được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế và có quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

b80c0331d2 Chi phí nâng mũi giá bao nhiêu tiền?Quy trình nâng mũi tạo hình theo công nghệ Hàn Quốc

Các khách hàng có thể tham khảo bảng giá tại đây: BẢNG GIÁ CÁC DỊCH VỤ PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn ghé qua số 141 -143 Lê Thị Riêng, Phường  Bến Thành, Quận 1, Tp HCM để được thăm khám và tư vấn chính xác chi phí nâng mũi giá bao nhiêu tiền.

Chúc bạn luôn hạnh phúc và thành công!


Comments are closed.CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

[X]