flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Khuôn mặt đẹp theo tiêu chuẩn của người Á Đông được định nghĩa mang dáng trái xoan, V line thon gọn. Một trong những “bí quyết” tạo nên chuẩn mực này đó chính là chiếc cằm nhọn xinh xắn. Rất nhiều ngôi sao đã trở nên quyến rũ hơn với độn cằm không di lệch bằng nẹp vis – Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật tạo hình đường viền khuôn mặt. Nếu bạn mong muốn sở hữu nét đẹp V Line không cần dao kéo thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Công nghệ Hàn Quốc đích thực từ Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ước mơ.

Cách massge giúp sỡ hữu khuôn mặt thon gọn

Bạn mơ ước có được chiếc cằm đẹp thon dài để gương mặt thanh tú hơn? Điều này hoàn toàn có thể trở thành hiện thực với cách massage cho gương mặt thon và cằm dài cuốn hút hơn dưới đây. Cùng tìm hiểu nhé!

Để sở hữu khuôn mặt thon gọn hơn, bạn có thể thực hiện massage với các bước như sau: Đầu tiên, bạn dùng lực ở ngón tay cái ấn xuống gò má, rồi dần di chuyển đến phía dưới quầng mắt, ấn mạnh xuống trong vòng 3 giây, tốt nhất bạn nên để tay trên bàn để dồn lực vào đầu ngón tay.

cach-massge-giup-huu-khuon-mat-thon-gon Cách massge giúp sỡ hữu khuôn mặt thon gọn

Sau đó, bạn dùng xương bàn tay kẹp ở hai gò má rồi hướng lên phía trên, tay cũng nên đặt trên bàn để dùng lực vào đầu bàn tay. Tiếp tục, bạn dùng lực ở đầu ngón tay đẩy xương gò mà lên, lặp lại 3 lần. Cuối cùng, bạn đưa tay tới gần hai bên xương gò má, dùng lực đẩy vào bên trong giữ nguyên trong 10 giây và lặp lại 3 lần.

Để giúp cho chiếc cằm thon dài hơn, bạn có thể thực hiện bài tập massage như sau: Bạn dùng lòng bàn tay kẹp lấy hai bên khóe miệng và dùng ngón tay cái đẩy vào phía dưới cằm để mở khẩu hình như đang gào, khuỷu tay đặt trên bàn để thêm lực hỗ trợ cho tay. Tiếp tục, bạn dùng bàn tay áp sát vào má rồi dùng lực ở ngón tay đẩy da mặt hướng tới lỗ tai rồi xoay vòng theo đầu ngón tay như đang dùng lực để đẩy da mặt từ dưới cằm lên. Kiên trì thực hiện động tác massage này sẽ giúp gương mặt bạn thon và chiếc cằm cuốn hút hơn.

cach-massge-giup-huu-khuon-mat-thon-gon-1 Cách massge giúp sỡ hữu khuôn mặt thon gọn

Với hai cách massage ở trên, bạn có thể thực hiện đều đặn hàng ngày để sớm sở hữu khuôn mặt thon gọn và chiếc cằm dài cuốn hút. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là giải pháp tạm thời cho khuôn mặt của bạn và nó sẽ mất rất nhiều thời gian để thực hiện và chờ đợi kết quả. Do đó, để giúp khuôn mặt thanh tú và dáng cằm thon dài vĩnh viễn, bạn có thể áp dụng phương pháp độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc. Công nghệ này hiện đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc.

don-cam-o-da-nang-1 Cách massge giúp sỡ hữu khuôn mặt thon gọn

Với sự chuyển giao hoàn toàn công nghệ độn cằm từ bệnh viện JW – top 5 bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu từ Hàn, các Bác sĩ tại đây sẽ thực hiện thông qa một vết rạch bên trong niêm mạc và đưa miếng độn cằm vào sao cho cân đối và phù hợp nhất với khuôn mặt. Sau đó sẽ được cố định lại bằng nẹp Vis, chính sự cố định này giúp cho kết quả bạn vừa thực hiện được duy trì vĩnh viễn. Đây chính là sự khác biệt giữa công nghệ độn cằm Hàn Quốc và các công nghệ trước kia. Phương pháp độn cằm Hàn Quốc tại thẩm mỹ viên JW Hàn Quốc được đánh giá rất cao về độ an toàn và thực tế, phương pháp này được đông đảo chị em ưa chuộng giúp sỡ hữu khuôn mặt thon gọn và chiếc cằm đẹp như mơ ước.

don-cam-co-dau-ko-1 Cách massge giúp sỡ hữu khuôn mặt thon gọn

Để được tìm hiểu chi tiết về công nghệ độn cằm Hàn Quốc, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc hoặc gọi đến tổng đài:09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222 hoặc Email: thammyvienhanquoc@gmail.com của Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc để được tư vấn.

 


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

[X]