flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Khuôn mặt đẹp theo tiêu chuẩn của người Á Đông được định nghĩa mang dáng trái xoan, V line thon gọn. Một trong những “bí quyết” tạo nên chuẩn mực này đó chính là chiếc cằm nhọn xinh xắn. Rất nhiều ngôi sao đã trở nên quyến rũ hơn với độn cằm không di lệch bằng nẹp vis – Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật tạo hình đường viền khuôn mặt. Nếu bạn mong muốn sở hữu nét đẹp V Line không cần dao kéo thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Công nghệ Hàn Quốc đích thực từ Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ước mơ.

Cách massage làm cằm thon gọn tại nhà

Nếu các phương pháp thẩm mỹ độn cằm đã trở nên quá quen thuộc nhưng bạn vẫn chưa đủ điều kiện về kinh tế tài chính để thực hiện thì tại sao bạn không mơ ước sở hữu một chiếc cằm đẹp tự nhiên phù hợp với khuôn mặt mình bằng những phương pháp đơn giản tại nhà.

Để làm cằm thon gọn tại nhà một cách đơn giản cho khuôn mặt được gọn gàng thì phương pháp massage được xem là giải pháp tiện dụng nhất. Massage được biết đến là liệu pháp giúp lưu thông khí huyết, giúp cho cơ thể bạn được thoải mái hơn. Ngoài ra, nếu bạn massage đều đặn và thường xuyên, bạn cũng sẽ có thể biến chiếc cằm vuông nhiều ngấn mỡ của mình trở nên thon gọn, cân đối.

cach-massage-lam-cam-thon-gon-tai-nha Cách massage làm cằm thon gọn tại nhà

Cách massage làm cằm thon gọn được thực hiện bằng các bước như sau:

– Bước 1: Thoa 1 ít dầu dưỡng hoặc tinh dầu masage, thoa đều để làm nóng vùng cằm

– Bước 2: Dùng ngón tay ấn nhẹ vào vùng chính giữa ở cằm dưới, giữ khoảng 30 giây. Thao tác này giúp lưu thông khí huyết

– Bước 3: Ngón tay cái của bạn sẽ đặt vào điểm cuối của xương hàm, các ngón tay khác gập lại, mấu ngón tay xếp dọc xương hàm. Ngón tay cái nhẹ nhàng ấn nhẹ và dây phần xương hàm, các ngón tay khác kết hợp masage.

– Bước 4: Dùng ngón tay giữa và tay trỏ mở rộng, ngón tay trỏ sẽ đặt dưới hàm. Sau đó nhẹ nhàng masage theo hướng từ trên xuống phía dưới cằm.

don-cam-charming-spa-2 Cách massage làm cằm thon gọn tại nhà

Với 4 thao tác massage trên, bạn đã có cách làm thon gọn cằm một cách đơn giản tại nhà. Tuy nhiên, với cách làm này, bạn cần thực hiện đều đặn và thường xuyên nhằm đem đến một kết quả tối ưu nhất và chiếc cằm gọn gọn như mong muốn. Còn nếu muốn cằm được đẹp hơn, tự nhiên hơn, cải thiện những khuyết điểm trên mặt mà bạn cảm thấy chưa hài lòng như cằm lẹm, mất cân đối, cằm ngắn thì bạn có thể tìm kiếm các dịch vụ độn cằm an toàn. Ngoài ra, còn có phương pháp gọt mặt cũng có thể giúp cho những ai không may sở hữu một khuôn mặt vuông với xương hàm quá lớn khiến mặt thô không được tự nhiên.

Công nghệ độn cằm hay gọt mặt từ Hàn Quốc sẽ giúp bạn cải thiện được những khuyết điểm chưa đẹp, tạo dáng mặt V line đầy cuốn hút. Để tìm hiểu về các dịch vụ thẩm mỹ độn cằm và gọt mặt, bạn có thể gửi thắc mắc của mình đến hộp thư tư vấn hoặc gọi điện đến hotline để nhận tư vấn từ Bác sĩ.


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

[X]