flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Khuôn mặt đẹp theo tiêu chuẩn của người Á Đông được định nghĩa mang dáng trái xoan, V line thon gọn. Một trong những “bí quyết” tạo nên chuẩn mực này đó chính là chiếc cằm nhọn xinh xắn. Rất nhiều ngôi sao đã trở nên quyến rũ hơn với độn cằm không di lệch bằng nẹp vis – Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật tạo hình đường viền khuôn mặt. Nếu bạn mong muốn sở hữu nét đẹp V Line không cần dao kéo thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Công nghệ Hàn Quốc đích thực từ Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ước mơ.

Cách gọt khuôn mặt bằng photoshop

Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ, em đang có ý định đi gọt mặt nhưng rất ngại kết quả không được hài hòa khuôn mặt. Em thấy trên điện thoại có ứng dụng cách gọt khuôn mặt bằng photoshop nên cũng thử và thấy rất đẹp. Cho em hỏi gọt mặt Hàn Quốc có thể giống như ứng dụng trên điện thoại không? (Bùi Thảo Trinh – An Giang)

Trả lời:

Bạn Thảo Trinh thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi phẫu thuật gọt mặt  Hàn Quốc có thực hiện giống được như trên ứng dụng điện thoại gọt khuôn mặt bằng photoshop không của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Hiện nay, công nghệ ngày một tiên tiến, việc biến khuôn mặt của mình trở nên thon gọn trong tích tắc bằng cách sử dụng các ứng dụng cách gọt khuôn mặt bằng photoshop được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, đây chỉ là những hiệu ứng giúp chỉnh sửa hình ảnh chứ không đem lại kết quả thực tế cho bạn.

cach-got-khuon-mat-bang-photoshop Cách gọt khuôn mặt bằng photoshop

Với công nghệ gọt mặt Hàn Quốc, bạn khuôn cần phải thử tạo mặt thon bằng ứng dụng nữa mà sẽ được thực tế với khuôn mặt V line đẹp tự nhiên. Ở đây, các Bác sĩ sẽ giúp bạn xử lý đi 2 bên phần xương hàm sao cho cân đối phù hợp với khuôn mặt, tạo dáng V line theo xu hướng làm đẹp hiện nay.

got-mat-dau-don-khong-2-550x161 Cách gọt khuôn mặt bằng photoshop

Với công nghệ gọt mặt Hàn Quốc, thiết bị sử dụng là máy cắt xương siêu âm tần số cao Hi Speed Aesculap kết hợp với lưỡi cưa chuyên dụng dùng một lấn duy nhất có thể giúp các Bác sĩ thao tác liên tục, không bị đứt quãng, tạo được những đường nét khuôn mặt tự nhiên, không bị gồ ghề hay tạo bọt xương, sang chấn tổn thương như các kỹ thuật mài xương trước đây.

Phương pháp này được thực hiện hoàn toàn trong khoang miệng nên sẽ giúp bạn đảm bảo an toàn, không để lại sẹo xấu sau này. Tuy nhiên, để đạt được kết quả tốt nhất, bạn nên lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ Bác sĩ giỏi có thể thao tác một cách chính xác các đường nét trên khuôn mặt sao cho tự nhiên nhất, không bị gọt quá lố hay xử lý chưa tới.

cach-got-khuon-mat-bang-photoshop-1 Cách gọt khuôn mặt bằng photoshop

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là cơ sở thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam áp dụng thành công công nghệ này từ Bệnh viện Jeong Won – Top 5 bệnh viện hàng đầu tại Hàn. Đội ngũ Bác sĩ tại đây đều là những chuyên gia thẩm mỹ có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và được tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn, có thể thao tác một cách chính xác các đường nét, thực hiện đúng các quy trình được chuyển giao từ BV JW.

Để tìm hiểu cũng như được tư vấn với các Bác sĩ, bạn có thể trực tiếp đến cơ sở thẩm mỹ của chúng tôi số 141-143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1 để được hỗ trợ tốt nhất nhé.


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

[X]