flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Khuôn mặt đẹp theo tiêu chuẩn của người Á Đông được định nghĩa mang dáng trái xoan, V line thon gọn. Một trong những “bí quyết” tạo nên chuẩn mực này đó chính là chiếc cằm nhọn xinh xắn. Rất nhiều ngôi sao đã trở nên quyến rũ hơn với độn cằm không di lệch bằng nẹp vis – Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật tạo hình đường viền khuôn mặt. Nếu bạn mong muốn sở hữu nét đẹp V Line không cần dao kéo thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Công nghệ Hàn Quốc đích thực từ Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ước mơ.

Bí quyết massage đơn giản giúp nâng mũi cao tự nhiên

Ngoài cách làm cho mũi cao bằng các phương pháp thẩm mỹ như nâng mũi thì vẫn có nhiều cách có thể giúp bạn sở hữu dáng mũi cao tự nhiên. Bí quyết massage đơn giản giúp nâng mũi cao tự nhiên sau đây cũng là một giải pháp hữu hiệu mà bạn có thể tham khảo và áp dụng tại nhà.

Xem thêm:

Gọt mặt trái xoan công nghệ Hàn Quốc

Uống gì để ngực được săn chắc?

Gọt mặt trái xoan giá bao nhiêu?

94b46c5bb5 Bí quyết massage đơn giản giúp nâng mũi cao tự nhiên

Thông thường, mũi thấp hay mũi có phần cánh mũi rộng, dày thường tạo cảm giác mất cân đối với khuôn mặt. Để giúp cải thiện dáng mũi, bạn có thể bắt đầu làm thon gọn mũi với phần cánh mũi bằng cách như sau: Dùng 2 ngón tay giữa và trỏ áp vào nhau, sử dụng cả 2 tay, đặt ngón tay ở phần chân cánh mũi sau đó nhấn vào trong và đẩy mạnh lên trên theo hướng đầu mũi. Làm tới khi mũi nóng đỏ và thực hiện thường xuyên để làm mũi thon gọn.

Để giúp dáng mũi cao hơn, bạn cũng cần phải tác động vào vùng sóng mũi. Bạn hãy dùng 2 ngón tay ép vào sóng mũi và đẩy mạnh lên trên, kết hợp áp toàn bộ ngón tay vào sóng mũi, thực hiện nhiều lần. Cuối cùng, bạn hãy dùng ngón trỏ và ngón cái bóp nhẹ phần đầu mũi rồi vuốt lên trên để đầu mũi bớt to, làm mũi thon gọn và cao hơn.

701ebe6a93 Bí quyết massage đơn giản giúp nâng mũi cao tự nhiên

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo một số bài tập để sở hữu dáng mũi cao thon hơn sau đây:

– Dùng 2 tay ấn giữ 2 lỗ mũi, ngón tay cái nằm trên mũi trái và ngón trỏ trên mũi phải. Hãy nhẹ hàng siết chặt mũi lại và kéo nhẹ mũi lên trong khoảng 4 – 5 phút.

– Sử dụng vài giọt tinh dầu như hoa nhài, hoa ải hương và massage đều vùng mũi. Đồng thời, hãy che hai lỗ mũi và đẩy nhẹ.

d18332852f Bí quyết massage đơn giản giúp nâng mũi cao tự nhiên

– Đặt ngón tay ở góc giữa của mắt và ngón áp út chỉ bên dưới. Bạn hãy nhăn mũi lại cho đến khi thấy cơ mũi căng. Sau đó, chà nhẹ các nếp nhăn nhưng chú ý là không làm các cơ mũi nhăn. Thư giãn vài giây sau đó lặp lại động tác này từ 8 – 10 lần.

Massage thường xuyên có tác dụng cải thiện dáng mũi, tuy nhiên không thể làm thay đổi cấu trúc xương hay đầu mũi. Để có chiếc mũi hoàn hảo hơn, thay vì massage cho mũi nhỏ gọn, bạn có thể áp dụng các kỹ thuật nâng mũi để có hiệu quả cao hơn.


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

[X]