flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Khuôn mặt đẹp theo tiêu chuẩn của người Á Đông được định nghĩa mang dáng trái xoan, V line thon gọn. Một trong những “bí quyết” tạo nên chuẩn mực này đó chính là chiếc cằm nhọn xinh xắn. Rất nhiều ngôi sao đã trở nên quyến rũ hơn với độn cằm không di lệch bằng nẹp vis – Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật tạo hình đường viền khuôn mặt. Nếu bạn mong muốn sở hữu nét đẹp V Line không cần dao kéo thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Công nghệ Hàn Quốc đích thực từ Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ước mơ.

Bấm mí mắt Hàn Quốc không phẫu thuật

Người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng thường sở hữu đôi mắt 1 mí kém cuốn hút. Chính vì thế, có được một đôi mắt 2 mí to và rõ là mong ước của nhiều người. Hiện nay, kỹ thuật tạo mắt 2 mí tự nhiên được nhiều người áp dụng phổ biến và hiệu quả nhất đó là bấm mí mắt Hàn Quốc không phẫu thuật đang được chuyển giao và áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW.

Xem thêm:

Nâng mũi bọc sụn có đau không?

Hình ảnh độn cằm trước và sau phẫu thuật

Hướng dẫn cách massage để làm to ngực tự nhiên

89430ed005 Bấm mí mắt Hàn Quốc không phẫu thuậtHình minh họa

Bấm mí mắt Hàn Quốc không phẫu thuật là gì?

Đây là phương pháp giúp khắc phục tình trạng mắt một mí, mít lót, … có mỡ thừa và da thừa mí mắt ít tạo đôi mắt 2 mí hoàn hảo bằng cách thực hiện tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mí. Phương pháp này được thực hiện hoàn toàn ở mí trên nên không ảnh hưởng tới thị lực, không ảnh hưởng tới mí mắt.

Không như các công nghệ bấm mí cũ chỉ đơn thuần nhấn mí ở 3 điểm khác biệt nên đường mí đi không được đều, dễ bị tuột, sau một thời gian ngắn nếp mí mới sẽ biến mất. Với kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc không phẫu thuật sẽ thực hiện nhấn mí liên tục, tạo liên kết mí bằng loại chỉ đôi chuyên biệt kết hợp với tay nghề chuyên nghiệp của Bác sĩ nên nếp mí đi rất chắc chắn, đều đẹp tự nhiên và tồn tại vĩnh viễn.

05038bbd6c Bấm mí mắt Hàn Quốc không phẫu thuậtQuy trình bấm mí mắt Hàn Quốc không phẫu thuật

Những ưu điểm vượt trội của công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc không phẫu thuật:

– Mắt của bạn sẽ trở thành mắt hai mí đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật.

– Mắt của bạn sẽ có hai mí đều, đối xứng nhau không gây ra hiện tượng mí to, mí nhỏ.

– Thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, an toàn tuyệt đối, không gây đau, không gây xâm lấn sang các vùng lân cận, không để lại sẹo, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng nhìn của mắt.

– Kết quả ổn định và lâu dài

– Không cần thời gian nghỉ dưỡng.

a6b24fedfb Bấm mí mắt Hàn Quốc không phẫu thuậtHình ảnh trước và sau khi bấm mí

Công nghệ bấm mí mắt được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won top 5 của Hàn Quốc và đã ứng dụng thành công cho hàng ngàn khách hàng. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là cơ sở thẩm mỹ uy tín, có cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ Bác sĩ giỏi, nhiều năm được tu nghiệp chuyên sâu tại BV JW nên đảm bảo an toàn cũng như kết quả thẩm mỹ tốt nhất cho bạn.

Để tìm hiểu về công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc không phẫu thuật, bạnc có thể gọi điện đến hotline:  09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222  hoặc gửi thắc mắc đến Hộp thư tư vấn: thammyvienhanquoc@gmail.com để được hỗ trợ tốt nhất.


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

[X]