flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Khuôn mặt đẹp theo tiêu chuẩn của người Á Đông được định nghĩa mang dáng trái xoan, V line thon gọn. Một trong những “bí quyết” tạo nên chuẩn mực này đó chính là chiếc cằm nhọn xinh xắn. Rất nhiều ngôi sao đã trở nên quyến rũ hơn với độn cằm không di lệch bằng nẹp vis – Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật tạo hình đường viền khuôn mặt. Nếu bạn mong muốn sở hữu nét đẹp V Line không cần dao kéo thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Công nghệ Hàn Quốc đích thực từ Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ước mơ.

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ, đôi mắt em vốn là mắt mí lót nên nhìn mắt  khá nhỏ. Em muốn tạo mắt 2 mí những lại sợ phải thực hiện phẫu thuật dao kéo. Được biết bấm mí cũng có thể giúp tạo mắt 2 mí giống như kỹ thuật cắt mí mắt, cho em hỏi tại JW bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền và phải như thế nào mới có thể thực hiện được? (Lê Thị Trà My – Long An)

Trả lời:

Bạn Trà My thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền và áp dụng cho những đối tượng nào, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Bắt  kịp xu hướng của thời đại, tạo mắt 2 mí bằng các công nghệ thẩm mỹ dần trở nên phổ biến khi hầu hết người Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng đều có một đặc trưng chung đó là sở hữu đôi mắt 1 mí hay mí lót kém sắc sảo. Mong muốn cải thiện được khuyết điểm trên, tạo đôi mắt cuốn hút 2 mí tự nhiên đang trở thành xu hướng làm đẹp của giới trẻ hiện nay.

4a69b096ea Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?Đôi mắt 2 mí tạo nên sự cuốn hút cho người nhìn

Bấm mí là phương pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật khá đơn giản được thực hiện bằng cách tạo một liên kết mới giữa da và cơ nâng mí mắt giúp tạo nếp mí mới. Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, phương pháp này là một trong số những công nghệ hàng đầu tại Hàn Quốc được chuyển giao và áp dụng tại JW. Khác hẳn hoàn toàn với các kỹ thuật bấm mí cũ chỉ dùng chỉ đơn thẩm mỹ và nhấn ở 3 điểm, nên đường mí đi không được đều, dễ bị tuột, sau một thời gian ngắn nếp mí mới sẽ biến mất. Với kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc mới, chỉ được sử dụng là loại chỉ đôi thẩm mỹ chuyên biệt, kết hợp nhấn mí liên tục và tay nghề đỉnh cao của Bác sĩ nên nếp mí đi rất chắc chắn, đều đẹp tự nhiên và có “tuổi thọ” lâu bền.

05038bbd6c Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?Công nghệ bấm mí Hàn Quốc đẹp tự nhiên

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc chỉ áp dụng cho những người người mắt 1 mí, mí lót, mí không rõ nét, có da thừa, mỡ thừa mí mắt ít. Nếu bạn thuộc trường hợp trên thì phương pháp bấm mí Hàn Quốc sẽ là giải pháp tối ưu giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

Bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có chi phí giao động từ 15 – 18 triệu. Nếu bạn bấm mí lần đầu thì sẽ có mức giá thấp nhất là 15 triệu.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn được trực tiếp các Bác sĩ thăm khám, bạn có thể đến cơ sở thẩm mỹ của chúng tôi số 141-143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1 để được cụ thể hơn bạn nhé.

Xem thêm:

Chi phí độn cằm giá bao nhiêu tiền?

Nâng ngực giá bao nhiêu?

Hút mỡ bụng giá bao nhiêu tiền?


Comments are closed.



CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

[X]