flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Khuôn mặt đẹp theo tiêu chuẩn của người Á Đông được định nghĩa mang dáng trái xoan, V line thon gọn. Một trong những “bí quyết” tạo nên chuẩn mực này đó chính là chiếc cằm nhọn xinh xắn. Rất nhiều ngôi sao đã trở nên quyến rũ hơn với độn cằm không di lệch bằng nẹp vis – Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật tạo hình đường viền khuôn mặt. Nếu bạn mong muốn sở hữu nét đẹp V Line không cần dao kéo thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Công nghệ Hàn Quốc đích thực từ Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ước mơ.

Bài tập giúp giảm mỡ đùi hiệu quả

Cặp đùi săn chắc và thon gon sẽ thuộc về bạn, dành mỗi ngày một chút thời gian cho các bài tập giảm mỡ đùi hiệu quả để biến ước mơ thành hiện thực.

1. Đi xe đạp:

bai-tap-giup-giam-mo-dui-hieu-qua Bài tập giúp giảm mỡ đùi hiệu quả

Đây là phương pháp hữu hiệu để giảm mỡ đùi, làm cơ đùi săn chắc và thon gọn, do chân phải dùng lực nhiều để đạp xe. Tuy nhiên bạn nên tập với cường độ tăng dần tốc độ và thời gian để tránh tạo áp lực mạnh cho cơ gây đau nhức.

2. Chạy bộ:

bai-tap-giup-giam-mo-dui-hieu-qua-1 Bài tập giúp giảm mỡ đùi hiệu quả

Đây cũng là phương pháp hay ho cho bạn muốn giảm mỡ đùi. Giống như khi đạp xe, cơ đùi được vận động tối đa làm đốt cháy lượng mỡ ở đùi và hông. Tập với cường độ tăng dần.

3. Bài tập trượt nhanh và động tác gót chân:

bai-tap-giup-giam-mo-dui-hieu-qua-2 Bài tập giúp giảm mỡ đùi hiệu quả

– Bài tập trượt nhanh: Đứng chân rộng bằng hông, sau đó di chuyển chân trái. Uốn cong chân phải khi di chuyển chân trái ra sau tạo thành một đường trượt, giữ đầu gối chân phải che lấp ngón chân (căng hai chân ra hết sức). Rồi dần kéo chân trái về vị trí ban đầu và lặp lại chuyển động này từ 8-12 lần. Đổi chân và lặp đi lặp lại 2-3 lần với mỗi bên.

Động tác gót chân: Bạn đứng ở tư thế đang bước với chân trái vào bước, sau đó chân phải đưa sang ngang. Co chân trái lên rồi hạ thấp chân phải xuống (cách nền nhà khoảng 20cm). Thẳng chân trái và chân phải lại đưa ra ngoài, chân gập lại, trong tư thế mở rộng chân. Lặp lại 8-12 lần với mỗi bên chân.

4. Bài tập Squats và Plyometric cho đùi:

bai-tap-giup-giam-mo-dui-hieu-qua-3 Bài tập giúp giảm mỡ đùi hiệu quả

– Bài tập Squats: bạn đứng thẳng, chân rộng bằng vai. Uốn cong ở tư thế ngồi cho đến khi đùi song song với sàn nhà, bạn có thể giữ cho cánh tay của bạn song song với sàn nhà rồi giữ ở vị trí này trong 30 giây và trở về tư thế ban đầu.

– Bài tập Plyometric: bạn đứng thẳng, chân rộng hơn vai, ngồi xổm xuống và uốn cong đầu gối của bạn đển 90 độ. Sau đó nhảy lên và hạ cánh nhẹ nhàng một lần nữa ở vị trí ngồi xổm (tiếp đất nhẹ nhàng ở tư uốn cong đầu gối của bạn, giữ cho trọng lượng của bạn trở lại). Làm động tác này từ 3 -8 lần sẽ giúp giảm mỡ đùi hiệu quả.

Ngoài ra, phẫu thuật hút mỡ đùi cũng là một trong những phương pháp thẩm mỹ giúp nhanh chóng thu gọn vùng đùi. Phẫu thuật hút mỡ đùi bằng laser Lipo được xem là công nghệ hiện đại và tiên tiến vừa đảm bảo kết quả an toàn vùng đùi đc thu gọn bằng những tia sóng siêu âm, không cần phải trải qua phẫu thuật hút mỡ phức tạp.


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

[X]