flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Khuôn mặt đẹp theo tiêu chuẩn của người Á Đông được định nghĩa mang dáng trái xoan, V line thon gọn. Một trong những “bí quyết” tạo nên chuẩn mực này đó chính là chiếc cằm nhọn xinh xắn. Rất nhiều ngôi sao đã trở nên quyến rũ hơn với độn cằm không di lệch bằng nẹp vis – Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật tạo hình đường viền khuôn mặt. Nếu bạn mong muốn sở hữu nét đẹp V Line không cần dao kéo thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Công nghệ Hàn Quốc đích thực từ Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ước mơ.

Độn cằm giúp Angela Baby xuất hiện xinh đẹp hơn

Độn cằm giúp Angela Baby xuất hiện xinh đẹp hơn

 

Phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó gọt mặt, độn cằm là một trong những phương pháp được các sao say đắm và mê mẩn để làm đẹp cho khuôn mặt của mình. Bước chân vào làng giải trí từ năm 17 tuổi với vai trò người mẫu, đến nay Angelababy đã được công chúng đón nhận như một diễn viên trẻ có thực lực. Tuy nhiên nhan sắc của cô vẫn luôn là đề tài gây nhiều tranh cãi, bởi sự khác biệt quá rõ so với quá khứ. Angelababy sẽ mãi là “nữ thần” trong mắt công chúng, nếu như những tấm ảnh trước đây của cô không bị “khui” ra như một bằng chứng khó cãi. Dù luôn một mực khẳng định nhan sắc của mình đẹp lên tự nhiên, nhưng có lẽ chính khổ chủ cũng sẽ không biết phải giấu mặt vào đâu nếu nhìn những bức ảnh trong quá khứ của chính mình cho thấy người đẹp đã từng tham gia độn cằm hay gọt mặt… Và mới đây nhất, Anglea Baby xuất hiện sau nghi vấn độn cằm với gương mặt xinh đẹp và đầy cuốn hút.

 

angela-baby-xuat-hien-xinh-dep-sau-van-don-cam Độn cằm giúp Angela Baby xuất hiện xinh đẹp hơn

Anglea Baby xuất hiện sau nghi vấn độn cằm với gương mặt xinh đẹp và đầy cuốn hút.

 

angela-baby-xuat-hien-xinh-dep-sau-don-cam Độn cằm giúp Angela Baby xuất hiện xinh đẹp hơn

Angela Baby tươi rói trò chuyện cùng mọi người

 

 

Bởi trong thời gian gần đây, tại nhiều sự kiện, Angela Baby đã khiến không ít người ngạc nhiên vì gương mặt của cô khá cứng và thiếu cảm xúc cùng đôi môi sưng phồng hay chiếc cằm có vấn đề. Nhưng đây cũng không phải lần đầu tiên người hâm mộ nhìn thấy cô có ‘vấn đề’ ở nhan sắc. Bởi trước đó không lâu, Angelababy cũng xuất hiện với chiếc cằm lệch lạc.

 

Tuy nhiên người đẹp đã kịp thời lấy lại hình ảnh sau hàng loạt sự cố không đáng có này. Tại một sự kiện gần đây, nhiều trang đã cho đăng tải những hình ảnh của Angela Baby trong một sự kiện quảng bá tại Thượng Hải. Anglea Baby xuất hiện sau nghi vấn độn cằm trong bộ váy màu trắng, Angela được khen ngợi hết lời bởi nhan sắc xinh đẹp. Trang này còn bình luận, Angela giống như “thiên thần” trước ống kính truyền thông.

 

 

angela-baby-xuat-hien-xinh-dep-sau-nghi-van-don-cam Độn cằm giúp Angela Baby xuất hiện xinh đẹp hơn

Angela Baby còn vui vẻ chụp hình tự sướng

 

angela-baby-xuat-hien-xinh-xan-sau-don-cam Độn cằm giúp Angela Baby xuất hiện xinh đẹp hơn

Cô không quên tạo dáng và tự sướng

 

Sau nhiều thị phi vì nghi vấn độn cằm, Angela Baby không tỏ ra mệt mỏi. Trái lại, trong sự kiện mà Angela góp mặt, cô trông rạng rỡ, vui vẻ trước ống kính. Angela còn thoải mái chụp ảnh tự sướng và khoe với ký giả.

 

,

Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

[X]