flag nâng mũi
KOREAN PLASTIC SURGERY | COSMETIC SURGERY
한국 성형 수술 | 성형 수술
Khuôn mặt đẹp theo tiêu chuẩn của người Á Đông được định nghĩa mang dáng trái xoan, V line thon gọn. Một trong những “bí quyết” tạo nên chuẩn mực này đó chính là chiếc cằm nhọn xinh xắn. Rất nhiều ngôi sao đã trở nên quyến rũ hơn với độn cằm không di lệch bằng nẹp vis – Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong các kỹ thuật tạo hình đường viền khuôn mặt. Nếu bạn mong muốn sở hữu nét đẹp V Line không cần dao kéo thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Công nghệ Hàn Quốc đích thực từ Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiện thực hóa mọi ước mơ.

3 bí quyết sở hữu khuôn mặt V Line đẹp tự nhiên

Sở hữu gương mặt V Line thon gọn, thanh mảnh luôn được phái nữ coi là chuẩn mực của cái đẹp. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng may mắn có được khuôn mặt đẹp như ý. Bên cạnh việc sử dụng “dao kéo”, các chị em đã vận dụng rất nhiều cách làm đẹp bằng mẹo khác nhau.

Dưới đây là 3 bí quyết sở hữu khuôn mặt V Line đẹp tự nhiên

Lấy tay vỗ vào mặt

3-bi-quyet-so-huu-khuon-mat-v-line-dep-tu-nhien 3 bí quyết sở hữu khuôn mặt V Line đẹp tự nhiên

Vỗ tay để làm cho gương mặt thon gọn hơn

Bắt nguồn từ một người hành nghề chăm sóc sức khỏe bằng phương pháp tự nhiên tại Thái Lan. Được biết, phương pháp này áp dụng cho khuôn mặt khá hiệu quả. Những cô gái từng tham gia khóa vỗ mặt đều rất hài lòng với kết quả đạt được.

Nhiều khách hàng đánh giá, chỉ cần sau 4 lần chữa trị, khuôn mặt của cô gái này thon hơn và xương gò má cũng rõ hơn.

Dùng thìa để massage mặt

3-bi-quyet-so-huu-khuon-mat-v-line-dep-tu-nhien-1 3 bí quyết sở hữu khuôn mặt V Line đẹp tự nhiên

Dùng thìa để massage cho gương mặt thon gọn hơn

Thay vì sử dụng các dụng cụ massage chuyên dụng tại các cửa hàng mỹ phẩm và làm đẹp, nhiều chị em đã sử dụng ngay chiếc thìa để làm đẹp. Theo nhiều chị em, việc sử dụng đường cong của chiếc thìa bình thường làm dụng cụ massage sẽ giúp tăng khả năng tuần hoàn máu và loại bỏ những phần mỡ và cơ thừa ở dưới gương mặt, giúp gương mặt thon gọn hơn.

Gọt mặt V Line Hàn Quốc

Khác với phương pháp dùng thìa hay lấy tay vỗ vào mặt, phương pháp gọt mặt V Line là giải pháp can thiệp đến cấu trúc xương để tạo khuôn mặt thon gọn, cân đối như ý muốn. Phương pháp này ra đời tại Hàn Quốc và đã tạo thành trào lưu làm đẹp được ưa chuộng tại xứ Hàn cũng như các quốc gia trong khu vực.

got-mat-vline-550x207 3 bí quyết sở hữu khuôn mặt V Line đẹp tự nhiên

Đối với những người sở hữu khuôn mặt to, vuông hay mất cân xứng thì gọt mặt V Line là giải pháp hoàn hảo giúp sở hữu khuôn mặt thon gọn như mong muốn. Gọt mặt V Line là phẫu thuật tạo hình chủ yếu phần xương hàm dưới gồm góc hàm và vùng cằm. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ phẫu thuật loại bỏ phần góc hàm 2 bên (gọt mặt vuông) bằng phẫu thuật nội soi với thiết bị cắt xương tần số cao Hi Speed Aesculap và di chuyển cằm về vị trí mới phù hợp với khuôn mặt trái xoan tạo ra đường nét chữ V giúp khuôn mặt trở nên thanh thoát và hoàn hảo hơn.

got 3 bí quyết sở hữu khuôn mặt V Line đẹp tự nhiên

Hiện, công nghệ thẩm mỹ khuôn mặt V Line đã được Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chuyển giao và áp dụng hiệu quả vào làm đẹp cho khách hàng Việt Nam. Để được tìm hiểu chi tiết về dịch vụ gọt mặt V-line, bạn có thể gọi đến hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222 của thẩm mỹ viện để được hỗ trợ tốt nhất nhé.


Bình LuậnCHĂM SÓC KHÁCH HÀNG


  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

  • Độn Cằm

[X]